อุบัติเหตุบนถนนครั้งใหญ่ในจีน ตายเจ็บร่วม 40 คน

ปักกิ่ง 8 ม.ค.- สื่อทางการจีนรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุบนถนนครั้งใหญ่ในมณฑลเจียงซี ทางตะวันออกของประเทศในวันนี้ มีผู้เสียชีวิต 17 คน บาดเจ็บ 22 คน


สถานีโทรทัศน์ซีซีทีวี (CCTV) รายงานอ้างเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นก่อนเวลา 01:00 น.วันนี้ตามเวลาจีนที่เทศมณฑลหนานชาง มีผู้เสียชีวิต 17 คน บาดเจ็บ 22 คน ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอย่างละเอียด ตำรวจจราจรเทศมณฑลหนานชางแจ้งคำแนะนำแก่ผู้ขับขี่หลังจากมีข่าวอุบัติเหตุได้หนึ่งชั่วโมงว่า พื้นที่ดังกล่าวมีหมอกหนา ทัศนวิสัยการขับขี่ไม่ดี อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุจราจรได้ง่าย ขอให้ผู้ขับขี่ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง เปิดไฟตัดหมอก รักษาระยะห่างกับรถคันหน้า ระวังคนเดินเท้า ไม่เปลี่ยนเลนและไม่ขับแซง

เดือนธันวาคมปีที่แล้วมีผู้เสียชีวิต 1 คน จากเหตุรถชนกันหลายร้อยคันบนทางหลวงสายหนึ่งทางตอนกลางของจีน เนื่องจากหมอกลงจัด ส่วนเดือนกันยายนมีผู้โดยสาร 27 คนเสียชีวิตเมื่อรถโดยสารที่พาพวกเขาไปกักตัวในมณฑลกุ้ยโจว ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศพลิกคว่ำบนมอเตอร์เวย์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61