รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

กรุงเทพฯ 11 พ.ค.- จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์


จากกรณีสาวพริตตี้สาวหลายรายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ หรือเด่น อายุ 39 ปี ซึ่งแอบอ้างเป็นโมเดลลิ่ง ทำทีดัดเสียงเป็นกะเทย ติดต่อจ้างงานให้ไปงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าตามงานเลี้ยงปาร์ตี้ในห้องพักส่วนตัว มีเหยื่อหลงเชื่อ เมื่อไปถึงกลับใช้มีดจี้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ และขืนใจ ก่อนจะถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ 

ตำรวจกองปราบปรามติดตามจับกุมตัว นายเด่นภูมิหลังหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ห้องพักภายในคอนโดมิเนียม แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ ตามหมายจับคดีล่อลวงพริตตี้สาวหลายรายไปข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนถ่ายคลิปเพื่อนำมากรรโชกทรัพย์ รวมทั้งยังบังคับให้เสพยา และทำร้ายร่างกาย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำที่กองบังคับการปราบปรามถนนพหลโยธิน โดยระหว่างการควบคุมตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายเด่นภูมิสวมหน้ากากอนามัยทับ 3 ชั้น และระหว่างสอบสวนให้ใส่ชุด PPE หลังพบว่าอาจเป็นกลุ่มเสี่ยงสูงติดเชื้อโควิด -19 โดยนายเด่นภูมิ ยืนกรานให้การปฏิเสธจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท