ไฟไหม้รถจักรยานยนต์ในทำเนียบฯ

ทำเนียบ 6 ส.ค. -ทำเนียบแจงเหตุไฟไหม้รถจักรยานยนต์ 4 คัน กลางดึกภายในทำเนียบ เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากองงานโฆษกสํานักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล ส่งข้อความผ่านทางไลน์ผู้สื่อข่าวชี้แจงกรณีเกิดไฟไหม้รถจักรยานยนต์ที่ทำเนียบรัฐบาล บริเวณที่จอดรถประตู 5 กลางดึกคืนวานนี้ (5 ส.ค.) ว่า เกิดจากไฟฟ้าช็อตที่รถจักรยานยนต์ Honda Wave ของตำรวจ จากนั้นลุกลามไปอีก 3 คัน แต่เสียหายมาก 2 คัน อีก 2 คันเสียหายเล็กน้อย เบื้องต้นทราบว่าเป็นรถของตำรวจสันติบาลประจำทำเนียบ และหน่วยงานได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง และป้องกันไม่ให้เกิดเหตุแบบนี้อีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอุณหภูมิลด 1-3 องศาฯ อีสานอากาศเย็นถึงหนาว

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอุณหภูมิลดลง 1-3 องศาฯ กับมีลมแรง อีสานอากาศเย็นถึงหนาว ส่วนภาคเหนือ กลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตะวันออก และภาคใต้ตอนบน อากาศเย็นตอนเช้า ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่