นายกฯ เผยไม่ต้องเตรียมแผนรับ “ทักษิณ” กลับไทย 10 ส.ค.

ตร. 26 ก.ค.- “พล.อ.ประยุทธ์” เผยไม่ได้สั่งเตรียมแผนรองรับกรณี “ทักษิณ” จะกลับไทย 10 ส.ค.นี้ ตำรวจมีหน้าที่อยู่แล้ว


วันที่ 26 ก.ค. 66 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ หรือ ก.ตร. ครั้งที่ 8/2566 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  โดยหลังเสร็จสิ้นการประชุม พลเอกประยุทธ์ ได้ตอบคำถามสื่อมวลชนถึงกรณีที่ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความระบุ นายทักษิณ ชินวัตร จะกลับเมืองไทยวันที่ 10 สิงหาคมนี้ ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยพลเอกประยุทธ์ ตอบว่า จะติดต่อใคร ยังไม่ทราบ เพิ่งได้ข่าวเฉยๆ ส่วนจะต้องมีแผนรองรับการกลับมาของนายทักษิณหรือไม่นั้น พลเอกประยุทธ์ ตอบอย่างมีอารมณ์ ว่า “ไม่ใช่ปัญหาหรอก เขาจะมาเมื่อไร ไม่มีการสั่งการอะไร ทำไมต้องสั่งตำรวจ เขามีหน้าที่อยู่แล้ว ใครจะไปใครจะมา เขามีหน้าที่ทำอยู่แล้ว ก็รอดูอยู่ว่าจะกลับมาหรือเปล่า พูดแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว” .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้