ได้ข้อสรุปลูกค้ากองสลากพลัสถูกรางวัล เงินโอนเข้าไม่เกิน 7 ก.พ.

กรุงเทพฯ 1 ก.พ.- ดีเอสไอ-กองสลากพลัสได้ข้อสรุป ตั้งตัวแทน “นอท” นำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงินรางวัล แล้วค่อยโอนให้ผู้ที่ถูกสลาก ยันเงินเข้าบัญชีไม่เกินเย็นวันอังคารที่ 7 ก.พ.นี้ ด้าน “นอท” ยอมรับผิด พร้อมขอโทษลูกค้าทุกคน งวดนี้ต้องโอนเงินรางวัลล่าช้า และไม่เต็มจำนวน หักภาษี 0.5%


นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ “นอท” เจ้าของกองสลากพลัส ไลฟ์หลังหารือกับดีเอสไอ กรณีการขึ้นเงินรางวัลสลากของงวดวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566 ) โดยข้อสรุปทางกองสลากพลัสจะตั้งตัวแทน “นอท” แล้วนำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จากนั้นนำเช็คไปขึ้นเงิน แล้วจึงค่อยโอนเงินให้ผู้ที่ถูกสลาก โดยทุกขั้นตอนจะมีดีเอสไอร่วมด้วยทุกขั้นตอน ซึ่งทันทีที่ประกาศรางวัลเสร็จ กองสลากพลัสกับดีเอสไอคัดแยกลอตเตอรี่ทันที คาดว่าจะใช้เวลา 3 วัน และจะไปขึ้นเงินในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ และจะโอนเข้าบัญชีลูกค้าที่ถูกรางวัลไม่เกินเย็นวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ “นอท” ยืนยันว่าทุกคนที่ถูกรางวัลจะได้รับเงินอย่างแน่นอน โดยที่ไม่ต้องมาขึ้นเงินรางวัลด้วยตัวเอง

โดยแนวทางดังกล่าวที่สรุปออกมานั้น ลักษณะจะคล้ายรูปแบบของเดิมที่กองสลากพลัสมีการดำเนินการอยู่แล้ว แต่ที่ไม่เหมือนเดิม คือจะได้เงินช้ากว่าปกติ จากเดิมที่เคยได้รับเงินเลยภายใน 2 ชั่วโมงหลังออกรางวัล และเงินที่ได้เป็นเงินไม่เต็มจำนวนโดยต้องผ่านการหักภาษี 0.5% พร้อมยืนยันอีกว่าการจ่ายเงินรางวัลให้ลูกค้าจะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน เพราะจะใช้ระบบเดิมที่มีข้อมูลของลูกค้าอยู่แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ