fbpx

ฝนกระหน่ำโคราช น้ำท่วมถนนหลายสาย

โคราช 27 มี.ค.-ค่ำวานนี้ฝนกระหน่ำ จ.นครราชสีมา ส่งผลน้ำท่วมถนนหลายสายสูง 50-80 เซนติเมตร รถยนต์ขนาดเล็กและรถจักรยานยนต์ไม่สามารถสัญจรผ่านได้ เมื่อ 21.00 น. วานนี้ (26 มี.ค.) เกิดฝนตกหนักนานกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้มีน้ำหลากท่วมถนนมิตรภาพ หน้าตลาดเซฟวัน อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ระยะทางยาวกว่า 500 เมตร ทั้งฝั่งขาออกและขาเข้าตัวเมืองระดับน้ำท่วมสูง 50-80 เซนติเมตร ทั้งถนนเส้นหลักและทางคู่ขนาน รถยนต์ขนาดเล็กและรถจักรยานยนต์ไม่สามารถสัญจรผ่านได้ ส่วนรถยนต์หลายสิบคันถูกน้ำท่วมจนเครื่องยนต์ขัดข้อง จอดทิ้งอยู่กลางถนน ทำให้รถติดยาวเหยียด

ส่วนพ่อค้าแม่ค้าแผงลอยกลางแจ้งในตลาดเซฟวันถูกน้ำท่วมแผงขายสินค้าพังเสียหายหลายราย ต้องเร่งเก็บข้าวของหนีน้ำจ้าละหวั่น นอกจากนี้ยังมีรายงานเกิดน้ำท่วมขังในหลายจุดทั่วเมืองโคราช เช่น ถนนสุรนารายณ์ น้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร รถยนต์ไม่สามารถสัญจรผ่านได้ เช่นเดียวกับถนนราชสีมา-โชคชัย สามแยกจักราช น้ำท่วมสูงกว่า 50 เซนติเมตร และอีกกว่า 30 จุดทั่วเมือง สาเหตุเกิดจากท่อน้ำอุดตันน้ำระบายไม่ทัน เนื่องจากฝนตกหนักรุนแรงที่สุดในรอบปีนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร