fbpx

จับโจ๋รุมทำร้ายคู่อริผิดตัว


หนองคาย 26 ธ.ค.- ตร.หนองคาย จับโจ๋รุมทำร้ายคู่อริผิดตัว ภายในร้านสะดวกซื้อ ปั๊มน้ำมัน ปตท. ท่าบ่อ 

27-12-2559 0-15-28 27-12-2559 0-16-15


พ.ต.อ.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รักษาการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย แถลงข่าวการจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุเข้าไปทำร้ายร่างกาย นายทศพร หงษาคำ อายุ 18 ปี ที่ ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย ภายในร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ท่าบ่อ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 01.40 น. ของวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ซึ่งจับภาพได้ชัดเจน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้ติดตาม จนทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นายณัฐวุฒิ สุขอินทร์ อายุ 20 ปี นายบี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นายโก้ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นายก๊อด (นามสมมติ) อายุ 15 ปี และนายเก่ง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ทั้งหมดเป็นชาว อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ต่อมาบ่ายวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุม นายเอ นายก๊อด และนายเก่ง ได้ที่บ้านพัก ส่วนนายบี และนายโก้ กำลังติดต่อขอมอบตัว ส่วนนายณัฐวุฒิ อยู่ระหว่างการหลบหนี

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืน ต่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา กลุ่มของนายเอ รวม 6 คน นั่งเล่นอยู่ศาลาริมทางแยกน้ำโมง ริมถนนท่าบ่อ-ศรีเชียงใหม่ จากนั้น นายทศพร ผู้เสียหาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มากับเพื่อนอีกหนึ่งคน นายเอ เห็นนายทศพร นึกว่าเป็นคู่อริเก่า จึงชวนเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตาม นายทศพร เห็นท่าไม่ดี จึงหาที่หลบ โดยขี่มาถึงปั๊ม ปตท.ท่าบ่อ จึงแวะเข้าไปหลบไปในร้านสะดวกซื้อ โดยจอดรถแล้วดึงกุญแจรถไปด้วย จากนั้นนายเอ พร้อมพวกอีก 2 คน วิ่งเข้าไปรุมทำร้ายนายทศพร ซึ่งนายณัฐวุฒิ หนึ่งในกลุ่มนายเอได้ถือมีดดาบยาวประมาณ 30 ซม. เข้าไปด้วย ที่เหลือยืนคุมเชิงอยู่หน้าร้าน โดยนายทศพร ถูกรุมทำร้ายอยู่นานประมาณ 2 นาที นายเอ จึงพาพวกออกไป โดยที่เข็นเอารถจักรยานยนต์ของนายทศพรไปด้วย และนำไปจอดไว้ที่หลังตลาดเทศบาลเมืองท่าบ่อ เจ้าหน้าที่ติดตามนำกลับมาด้วย

นายเอ ยอมรับว่าจำคนผิด นึกว่านายทศพร เป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องบาดหมางกัน จึงไล่ตามมาทำร้าย แต่พอทำร้ายร่างกายเสร็จแล้ว จึงเห็นหน้าชัดเจนว่าเป็นคนละคนกัน แต่ก็ทำร้ายไปแล้ว จึงปล่อยเลยตามเลย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายและลักทรัพย์ คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย และติดตามจับกุมนายณัฐวุฒิ ที่ยังหลบหนีอยู่มาดำเนินคดีด้วย.-สำนักข่าวไทย


 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64

ตั้งโต๊ะแถลงคลัสเตอร์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ผู้บริหารสุวรรณภูมิตั้งโต๊ะแถลง หลังพบพนักงานและลูกจ้างฝ่ายขนส่งทางอากาศติดโควิด รวมกว่า 120 คน รอผลตรวจอีก 191 คน

ผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษธนบุรี ติดโควิดเพิ่ม 1,104 ราย

ราชทัณฑ์ เผยผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มในเรือนจำพิเศษธนบุรี จำนวน 1,104 ราย พร้อมเร่งการตรวจเชื้อซ้ำเพื่อยืนยันผล และแยกการรักษา