fbpx

สาวเมืองเพชรบูรณ์ถูกชายอ้างเป็น ตร. ลวงขึ้นรถตู้หวังข่มขืน

พัทยา 23 ม.ค.-ลูกสาวผู้รับเหมาเมืองเพชรบูรณ์แจ้งความตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ถูกกลุ่มชายอ้างเป็นตำรวจล่อลวงขึ้นรถตู้หวังข่มขืน โชคดีไหวตัวทัน หนีเอาตัวรอดได้


13 10

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา โดยนางสาวมด (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ซึ่งได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกมาจากที่พักบริเวณหมู่บ้านรุ้งแลนด์ พัทยาใต้ หมู่ที่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง เพื่อไปหาซื้ออาหารและของใช้ส่วนตัว ระหว่างนั้นได้มีชาย 2 คน มีลักษณะอ้วน และอายุประมาณ 25-30 ปี เข้ามาแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมพูดจาหว่านล้อมให้ขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปทำการตรวจปัสสาวะในรถตู้ที่จอดห่างออกไปประมาณ 300 เมตร


11 12
หลังพูดคุยกันสักพักตนเองก็หลงเชื่อ ยินยอมให้ความร่วมมือ แต่ปรากฏว่าเมื่อมาถึงรถตู้ เห็นชายฉกรรจ์อยู่บนรถอีกหลายคน รู้สึกผิดสังเกต และคิดว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดไม่น่าใช่ตำรวจแน่ จึงแกล้งทำทีพูดคุยหาจังหวะหลบหนี กระทั่งกลุ่มคนทั้งหมดเผลอ ได้วิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ส่วนกลุ่มชายฉกรรจ์เห็นท่าไม่ดีก็รีบขึ้นรถหนีไปทันที ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนอยู่ระหว่งลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสกลุ่มคนร้าย ที่เบื้องต้นเชื่อว่าต้องการหลอกหญิงสาวขึ้นรถตู้เพื่อลวงไปข่มขืน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

สงครามยูเครน : ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียมาริอูโพล

ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียที่มั่นสุดท้ายในเมืองมาริอูโพล จุดปะทะดุเดือดที่สุดในสงคราม ด้วยการให้อพยพทหารบาดเจ็บที่อยู่ภายในโรงงานอาซอฟทัล ให้ไปอยู่ในการควบคุมของรัสเซีย

ข่าวแนะนำ

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต

โคราชอ่วม น้ำป่าท่วมทางหลวงเกือบกิโลเมตร 

ฝนตกหนักตั้งแต่เช้ามืดในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เกิดน้ำป่าไหลหลากจากพื้นที่สูงเข้าท่วมถนนทางหลวงสายหนองสรวง-ขามทะเลสอ ช่วงหลักกิโลที่ 11 -12 ต.บึงอ้อ อ.ขามทะเลสอ น้ำป่าสภาพขุ่นแดงหลากท่วมถนน 4  ช่องทาง จราจรระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร 

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

ชื่นชมนักกีฬาไทยคว้าเหรียญทองซีเกมส์หลายรายการ

นายกฯ ชื่นชมทัพนักกีฬาไทยกวาดแล้ว 43 เหรียญทอง 44 เหรียญเงิน 62 เหรียญทองแดงในครึ่งทางแรกของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2021 ชวนปชช.ร่วมส่งกำลังใจเชียร์