fbpx

ขี่ จยย.ทับตัวเงินตัวทองข้ามถนนฉะเชิงเทรา เสียหลักชนกำแพงเจ็บสาหัส


ฉะเชิงเทรา 25 ม.ค. – รปภ.ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ทับตัวเงินตัวทองคลานข้ามถนน ทำให้รถเสียหลัก แหกโค้งชนกำแพง อาการสาหัส


เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางปะกง เข้าตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์ชนกำแพง บริเวณหลังนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขาเข้า กทม. หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ทำให้นายสัญญา สายแวว อายุ 32 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่ข้างทาง เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

25-1-2560 6-58-16 25-1-2560 6-58-27


นายเกรียงไกร น้อยสงวน อายุ 29 ปี เพื่อนที่ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน เล่าว่า ขณะที่ตนและนายสัญญาขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหักศอก ตนเห็นตัวเงินตัวทองเดินขึ้นมาจากข้างทางจึงหักหลบ แต่นายสัญญาที่ขี่ตามหลังมาหลบไม่ทัน เหยียบขึ้นไปบนตัว ทำให้รถเสียหลักชนกำแพงเต็มแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น