fbpx

ตร.ซิ่งกระบะฝ่าสายฝน รถเสียหลักชนกำแพงร่างกระเด็นกระแทกพื้นดับ

กาญจนบุรี 5 เม.ย. – สารวัตร สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซิ่งกระบะคู่ใจฝ่าสายฝน รถเสียหลักหมุนชนกำแพง ก่อนร่างกระเด็นออกจากตัวรถกระแทกพื้นเสียชีวิต


ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพขุนรัตนาวุธ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บริเวณตรงข้ามหน้าอนามัยเขาดิน หมู่ที่ 3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง พบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้สีดำ หมายเลขทะเบียน ถท-8413 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงอยู่ริมถนน สภาพพังยับทั้งคัน และรถเก๋งนิสสันสีเทา หมายเลขทะเบียน กธ-2561กาญจนบุรี จอดอยู่บนถนนฝั่งขวา สภาพด้านหน้าพังเช่นกัน เมื่อพลิร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาตำรวจถึงกลับผงะ เพราะผู้เสียชีวิตคือ พันตำรวจตรีวัชรพงศ์ เสาะสืบงาม อายุ 47 ปี สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าม่วง เพื่อนร่วมงานของตำรวจที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุนั่นเอง ซึ่งอีกไม่กี่วันจะได้รับยศใหม่เป็นพันตำรวจโท แต่ต้องมาปะสบอุบัติเหตุเสียก่อน เพื่อนตำรวจบางนายถึงกลับร้องไห้ตกใจกับภาพที่เห็น

สอบสวนนายวิสัย แก้วแสนไชย อายุ 72 ปี อดีตอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี คนขับรถเก๋งนิสสัน คู่กรณีที่ยืนรอให้การและยังอยู่ในอาการตกใจ ให้การว่า ตนเองออกมาทำไร่ที่ ต.ทุ่งทอง หลังทำไร่เสร็จตนก็ขับรถกลับบ้านที่ท่ามะขาม เมื่อมาถึงทางโค้งตรงข้ามหน้าวัดเขาดิน เห็นรถผู้ตายแล่นมาด้วยความเร็ว แล้วแซงตนตรงทางโค้ง ก่อนเสียหลักหมุนคว้างอยู่กลางถนนหลายตลบ ก่อนชนกำแพงศูนย์ฝึกค่ายทหาร แล้วลอยมาตกใส่ฝากระโปรงหน้ารถตนเองพอดี ตนเองเบรกไม่ทันจริงๆ รถผู้ตายยังหมุนกระเด็นลงไปหยุดอยู่ข้างทาง ส่วนตนไม่ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากถุงลมนิรภัยทำงาน และคาดเข็มขัดนิรภัย เมื่อตั้งสติได้พยายามเปิดประตูและมองดูว่ามีผู้บาดเจ็บอยู่ในรถกระบะหรือไม่ แต่ก็ไม่เห็นคนเจ็บออกมา จนได้ยินเสียงกู้ภัยตะโกนว่าคนเจ็บกระเด็นออกมาจากตัวรถและเสียชีวิตแล้ว เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ต่อมาพันตำรวจเอกสุชาย เทศัชบุตร ผู้กำกับ สภ.ท่าม่วง เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวมทั้งเพื่อนๆ ตำรวจ และญาติๆ ที่ทราบข่าว บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายขับรถฝ่าสายฝน ประกอบกับถนนลื่นและเป็นทางโค้ง จึงทำให้รถเสียหลักจนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งได้นำศพตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาล เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น