fbpx

หนุ่มขับปาเจโรเข้าพบตำรวจ ปัดชนแล้วหนีนครราชสีมา 1 ก.พ. – ทหารเรือคนขับปาเจโรเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง แล้ว ยอมรับเป็นคนขับจริง แต่ปฏิเสธชนแล้วหนี


1210.5 1210.6

ความคืบหน้ากรณีรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สีขาว เฉี่ยวชนรถกระบะเสียหลักตีลังกาพุ่งไปชนรถเก๋งที่วิ่งสวนทางมาฝั่งตรงข้าม มีผู้บาดเจ็บ 4 คน บริเวณ ถ.ราชสีมา-ปักธงชัย ขาออก ต.ไชยมงคล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ก่อนผู้ขับขี่และผู้ที่นั่งมาในรถปาเจโร 2 คน ได้ลงมาดูเหตุการณ์ ก่อนจะขึ้นรถออกไปจากจุดเกิดเหตุ

1210.1 1210.4


ล่าสุด จ.อ.วสันต์ อังคุนันท์ อายุ 34 ปี ทหารเรือสังกัดหน่วยงานที่กรุงเทพฯ พร้อมญาติเดินทางมาพบตำรวจ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา เบื้องต้นยอมรับว่า เป็นคนขับรถตามที่ปรากฏในภาพจริง โดยวันเกิดเหตุขับรถด้วยความเร็วเพียง 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง แต่ฝนตกถนนลื่น รถจึงเสียหลักชนรถคู่กรณี ซึ่งหลังเกิดเหตุยังลงจากรถไปดูคู่กรณี ก่อนกลับขึ้นรถเพื่อขยับรถมาจอดทางเลนซ้าย และไม่ได้ตั้งใจจะหลบหนี เพียงแต่ดูเหตุการณ์แล้วไม่มีใครมาสอบถามอะไร จึงขับรถออกจากที่เกิดเหตุ โดยไม่ได้แจ้งใครว่ารถตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตาม ต้องขอโทษคู่กรณีที่เป็นต้นเหตุทำให้บาดเจ็บ พร้อมชดใช้ค่าเสียหายทุกกรณี และขอโทษสังคม หลังจากนี้ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

1210.2 1210.3

ด้านพนักงานสอบสวนแจ้ง 3 ข้อหา ประกอบด้วย ขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัสและทรัพย์สินเสียหาย รวมถึงชนแล้วหนี ก่อนรวบรวมสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)