เผาขยะไฟลามไหม้บ้านวอดที่โคราช



นครราชสีมา 2 ก.พ. – รถดับเพลิง 4 คัน ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ลุกไหม้บ้านพักของ จ.ส.อ.ทวี ภักดีสาน วัย 67 ปี ในเขต อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว กว้าง 2 ไร่ และเป็นฟาร์มหมูป่ากว่า 50 ตัว ไฟโหมไหม้โรงเรือน บ้านพัก และรถยนต์ 2 คัน เสียหายเกือบทั้งหมด หมูป่าต่างวิ่งหนีตายชุลมุน ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมตัวไว้ได้ เจ้าของบ้านให้การว่า เป็นคนลงมือจุดไฟเผากองขยะภายในบริเวณบ้าน แต่เกิดลมพัดแรงกะทันหัน ทำให้ไฟลุกลาม ส่วนค่าเสียหายรวมประมาณ 500,000 บาท. – สำนักข่าวไทย


102.1 102.2 102.3 102.4 102.5 102.6

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

หมายจับแก๊งไทใหญ่

ออกหมายจับ 2 คนร้ายแก๊งไทใหญ่ 999 ยกพวกไล่ฟันเพื่อนร่วมชาติ

ออกหมายจับ 2 คนร้ายแก๊งไทใหญ่ 999 ยกพวกบุกใช้มีดไล่ฟันเพื่อนร่วมชาติย่านประชาสงเคราะห์ เร่งตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

การประชุมเลือกพระสันตะปาปาองค์ใหม่เริ่มแล้ว

การประชุมลับเพื่อเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่ ที่จะเป็นพระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก ที่นครรัฐวาติกัน ได้เริ่มขึ้นต้นแล้วในวันนี้

ระอุอีกครั้ง KNLA ร่วม KNDO โจมตีทหารเมียนมา

ชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม จ.ตาก กลับมาระอุอีกครั้ง กองกำลัง KNLA ร่วมกองกำลัง KNDO โจมตีทหารเมียนมา ฐานเรปะนาดิ ผู้อพยพทะลักข้ามฝั่งเข้าไทยกว่า 100 คน