พบศพผู้คุมเรือนจำอ่างทองผูกคอใต้ต้นก้ามปู

อ่างทอง 10 ก.พ.- ผู้คุมเรือนจำอ่างทองผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นก้ามปู คาดปัญหาครอบครัว ขณะที่ภรรยาเผยมีปากเสียงกันก่อนขับรถหายไปจากบ้านเมื่อคืนนี้


ร.ต.ท.อนุวัฒน์ ผิวบัวคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุเช้าวันนี้ (10 ก.พ.) มีผู้เสียชีวิตแขวนคอที่ต้นก้ามปูริมสนามฟุตบอลภายในเรือนจำจังหวัดอ่างทอง หมู่ 2 ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง จึงประสานหน่วยกู้ภัย กู้ชีพและแพทย์โรงพยาบาลอ่างทองเข้าตรวจสอบพบศพนายชาญยุทธ จันสุก อายุ 36 ปี เจ้าพนักงานราชทัณฑ์ปฎิบัติงาน เรือนจำจังหวัดอ่างทอง และมีรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 1 กข 3659 แพร่ จอดอยู่ห่างไปประมาณ 5 เมตร

aug (1)


นายหนึ่ง (นามสมมุติ) ผู้ต้องขังชั้นดีที่ปฏิบัติงานอยู่ด้านนอก และเป็นผู้พบศพ เล่าว่า ตอนเช้าเข้ามาดูสวนกล้วยและรดน้ำต้นมะนาวของเรือนจำ เห็นนายชาญยุทธยืนอยู่ใต้ต้นก้ามปู แต่ไม่ได้สังเกตว่าทำอะไร เมื่อเดินเข้าไปใกล้ ๆ ถึงทราบว่าผูกคอเสียชีวิต จึงรีบวิ่งมาแจ้ง ผบ.เรือนจำ

aug (3)

ด้านนางสาวเพ็ญ จำปาเป้า ผู้บังคับการเรือนจำจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า นายชาญยุทธ เป็นชาวจังหวัดแพร่ เข้ารับราชการมาเพียง 1 ปี 4 เดือน และเพิ่งมาประจำเรือนจำอ่างทองได้ 7 เดือน พร้อมพาครอบครัวมาอยู่ที่บ้านพักข้าราชการหลังเรือนจำ ซึ่งนายชาญยุทธ เป็นผู้มีมนุษย์สัมพันธ์ดีและขยันทำงาน สาเหตุทราบเบื้องต้นว่ามีปัญหากับครอบครัว และเมื่อคืนมีปากเสียงกัน อาจทำให้เครียดหรือน้อยใจ


ขณะที่ภรรยาของนายชาญยุทธ ยอมรับว่า ทะเลาะกันเมื่อนี้ เพราะสงสัยว่าจะมีหญิงอื่น จากนั้นสามีได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านด้วยความโมโหและพูดประชดจะไปผูกคอตาย ไม่คิดว่าจะทำเช่นนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ครู-ผู้ปกครอง ห่วงยกเลิก “ทรงผมนักเรียน” กระทบระเบียบวินัย

ครูและผู้ปกครองใน จ.ขอนแก่น แสดงความกังวล หลังศาลปกครองสูงสุด สั่งยกเลิกกฎกระทรวง ข้อกำหนด “ผมทรงนักเรียน” ห่วงการปล่อยเสรีอาจกระทบต่อระเบียบวินัยและความเรียบร้อยของนักเรียน ขณะที่นักเรียนจำนวนมากพอใจคำตัดสินดังกล่าว

อากาศร้อนจัด หนุ่มขับเก๋งย่องขโมยแอร์ครบชุด

อากาศร้อนจัด หนุ่มขับเก๋งย่องขโมยแอร์ครบชุดจากร้านแอร์ กลางเมืองสมุทรสงคราม เชื่อคนร้ายมีความรู้เรื่องแอร์ เพราะเลือกหยิบชุดเดียวกัน

นายกฯ ชูซอฟต์พาวเวอร์ไทย บนเวที “ITB Berlin 2025”

นายกฯ ชู soft power ไทย บนเวทีท่องเที่ยวโลก “ITB Berlin 2025” ผลักดันเมืองน่าเที่ยว 18 จังหวัด มุ่งขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก ตั้งเป้าสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว 3.5 ล้านล้านบาท

Trudeau tells Trump that tariffs are 'very dumb,' says Canada striking back

ประเทศคู่ค้าตอบโต้กำแพงภาษีสหรัฐ

ออตตาวา 5 มี.ค.- ประเทศคู่ค้าขนาดใหญ่ของสหรัฐ ทั้งแคนาดา เม็กซิโก และจีน ออกมาตรการด้านภาษีและมาตรการอื่น ๆ ตอบโต้มาตรการขึ้นภาษีสินค้านำเข้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐ ทั้งนี้หลังจากมาตรการของสหรัฐที่เก็บภาษีสินค้านำเข้าจากแคนาดาและเม็กซิโกเป็นร้อยละ 25 มีผลตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม นายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดาแถลงในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมาว่า เป็นมาตรการที่โง่เขลาอย่างยิ่ง และแคนาดาได้มีมาตรการโต้กลับด้วยการเก็บภาษีในอัตราร้อยละ 25 ทันทีกับสินค้าของสหรัฐมูลค่า 30,000 ล้านดอลลาร์แคนาดา (ราว 701,115 ล้านบาท) และจะเก็บในอีก 21 วันกับสินค้าสหรัฐมูลค่า 125,000 ล้านดอลลาร์แคนาดา (ราว 2.9 ล้านล้านบาท)   ขณะที่ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขนาดใหญ่ในแคนาดาต่างพร้อมใจกันเก็บเหล้าและไวน์ที่นำเข้าจากสหรัฐออกจากชั้นวางและยังเชิญชวนให้ผู้บริโภคหันไปซื้อสินค้าที่ผลิตเองในประเทศแทน  ผู้ผลิตคราฟต์เบียร์รายหนึ่งเปิดเผยว่า จะเพิ่มการใช้วัตถุดิบในประเทศเป็นหลัก แทนวัตถุดิบที่เคยนำเข้าจากสหรัฐ  แต่วัตถุดิบจำเป็นบางอย่างต้องนำเข้าจากเยอรมนี ส่วนกระป๋องอลูมิเนียมสำหรับบรรจุเบียร์ที่เคยนำเข้าจากสหรัฐเพราะแคนาดาไม่ได้ผลิตนั้น จะเปลี่ยนไปซื้อจากจีนแทนซึ่งมีราคาถูกกว่า ด้านเม็กซิโก ประธานาธิบดีคลอเดีย เชนบามแถลงว่า การขึ้นภาษีของสหรัฐไม่มีความชอบธรรม เพราะที่ผ่านมาเม็กซิโกให้ความร่วมมือกับสหรัฐมาโดยตลอดในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ทั้งเรื่องผู้อพยพและยาเสพติด ดังนั้นรัฐบาลเม็กซิโกจะมีมาตรการตอบโต้สหรัฐด้วยมาตรการด้านภาษีและมาตรการอื่น ๆ  โดยจะมีการแถลงรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการตอบโต้อีกครั้งในวันที่ 9 […]