อเล็กซิสคืนตัวจริงปืนใหญ่ดวลราชัน



อังกฤษ 7 มี.ค.60- อเล็กซิส ซานเชส กลับมาเป็นตัวจริงให้อาร์เซนอลอีกครั้ง เกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 กับ เรอัล มาดริด เวลา 02.45 น. คืนนี้


สำหรับเกมคู่นี้ นัดแรก บาเยิร์น มิวนิก เปิดบ้านถล่มอาร์เซนอลมา 5-1

23

ส่วนเกมในพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดของอาร์เซนอลแพ้ลิเวอร์พูลมา 1-3 ความพร้อมของทีมปืนใหญ่จะไม่มี โมฮาเหม็ด เอลเนนี ที่เจ็บข้อเท้า และ ซานติ กาซอร์ลา ที่เจ็บยาวทั้งฤดูกาล เกมนี้ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของทีมจะจัดทัพโดยมี ดาวิด ออสปินา เป็นนายทวาร ส่วนเกมรุกส่ง แดนนี่ เวลเบ็ค, เมซุต โอซิล และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน เป็นตัวปั้นเกมสนับสนุน อเล็กซิส ซานเชซ ที่น่าจะกลับมาเป็นตัวจริงในแดนหน้า หลังเกมกับลิเวอร์พูลเป็นเพียงสำรอง ซึ่งล่าสุดมีสื่อจับภาพได้ว่า เจ้าตัวได้จับมือกับ เวนเกอร์ ระหว่างการฝึกซ้อม ทำให้สยบข่าวว่าทั้งคู่มีปัญหากัน


45

ด้าน บาเยิร์น มิวนิก เกมนี้ยังต้องรอเช็กความฟิตของ เยโรม บัวเต็ง แต่แดนหลังจะใช้ฆาบี มาร์ติเนซ จับคู่กับ มัทส์ ฮุมเมิลส์ แดนกลาง อาร์ตูโร วิดาล คงลงเล่นร่วมกับ ชาบี อลอนโซ ในตำแหน่งตัวตัดเกมกลางสนาม โดยแนวรุกส่ง ติอาโก้ อัลกันตารา ลงเล่นร่วมกับ อาร์เยน ร็อบเบน และฟร้องค์ ริเบรี ที่เป็นเพียงสำรองในเกมลีกนัดล่าสุด ให้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยืนเป็นหัวหอกตัวเป้า

ส่วนเกมอีกคู่ นาโปลี พบ เรอัล มาดริด นัดแรก ทีมราชันชุดขาวเปิดบ้านชนะมา 3-1 โดยแข่งขันในเวลา 02.45 น.เช่นกัน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

สภาล่ม

สภาฯ ล่ม​ องค์ประชุมไม่ครบ วอล์กเอาต์ 2 รอบ

ล่ม​จนได้​ องค์ประชุมไม่ครบ​ หลัง​มีวอล์กเอาต์ 2 รอบ และมีมติไม่เลื่อนญัตติด่วน “หมอเปรม” ขอให้ส่งศาลตีความก่อนถกร่างแก้ไข รธน.

เปิดปฏิบัติการล้างบางปรสิต EP4 ค้น 115 จุดทั่วเมืองชล

ตร.ชลบุรี สนธิกำลังกว่า 500 นาย เปิดปฏิบัติการ “ล้างบางปรสิต” ครั้งที่ 4 ปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายเครือข่ายยาเสพติด 115 จุด

อุตุฯ เผยอีสาน อากาศเย็นในตอนเช้า-กทม.อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานมีอากาศเย็นในตอนเช้า และอากาศร้อนในตอนกลางวัน ส่วนภาคกลาง รวม กทม.-ปริมณฑล และภาคตะวันออก อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ อากาศร้อนในตอนกลางวัน