fbpx

คงมาตราการเข้มความปลอดภัย วัดพระธรรมกาย

จ.ปทุมธานี 9 มี.ค.-เจ้าหน้าที่ยังคุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัยวัดพระธรรมกายและตลาดกลางคลองหลวง ด้านลูกศิษย์เผยยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่


 

บรรยากาศที่ตลาดกลางคลองหลวงตลอดช่วงเช้าวันนี้ (9 มี.ค.) ยังเป็นไปด้วยความรียบร้อย มีคณะศิษยานุศิษย์วัดพระธรรมกายเดินทางมาร่วมสวดมนต์  รวมถึงนำของสดและอาหารแห้งมาบริจาคอย่างต่อเนื่อง  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารและดีเอสไอ ยังคงมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ตรวจสัมภาระของประชาชนทุกคนที่เข้าออกในพื้นที่ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบมีดปอกผลไม้จำนวน 2 เล่มและสนับมือ 1 อัน จึงยึดไว้ไม่อนุญาตให้นำเข้าพื้นที่ รวมถึงยังคงงดการแถลงข่าวประจำวันของวัดพระธรรมกายที่ประตู 5 และไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปในพื้นที่


 

เช่นเดียวกับที่บริเวณประตู 7 วัดพระธรรมกายยังคงไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆหลังจากพระสนิทวงศ์  วุฑฒิวังโส  ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร วัดพระธรรมกาย เดินทางเข้ามอบตัวที่กองบังคับการปราบปราม มีเพียงตำรวจวางกำลังตรวจตราการเข้าออกของเจ้าหน้าที่วัดและบุคคลที่เกี่ยวข้องเหมือนเช่นทุกวัน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ