พล.ต.อ.สมยศ ยืนยันจำเป็นต้องเร่งโค้ชซิโก้ให้คำตอบสัญญา



สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ 27 ก.พ.60- นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เร่งรัด โค้ชซิโก้ ต่อสัญญาภายในวันพรุ่งนี้ ยืนยันสมาคมฯ ต้องเป็นผู้กำหนดเงื่อนไขของสัญญาในฐานะนายจ้าง


1112

ความเคลื่อนไหวล่าสุดเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ที่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล ยืนยันว่าจะมีการต่อสัญญากับโค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อย่างแน่นอน พร้อมยื่นตัวสัญญาไปแล้ว เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งโค้ชซิโก้เองยังไม่ได้เซ็น แต่ขอให้ทีมฝ่ายกฎหมายดูรายละเอียดขั้นสุดท้าย

ล่าสุด พล.ต.อ.สมยศ แถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊ก FAIR ของสมาคมฯ เมื่อวาน ยืนยันว่า ตัวเขาไม่สามารถปล่อยให้เวลาผ่านไปเรื่อยๆ ได้ เพราะเขาต้องไปประชุมร่วมกับสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ในวันที่ 5 มีนาคม อีกทั้งทีมชาติไทยจะต้องลงสนามพบซาอุดีอาระเบีย วันที่ 23 มีนาคม ดังนั้น จำเป็นต้องมีผู้ฝึกสอนเพื่อเตรียมทีม ยืนยันว่าตัวเขาชัดเจนอยู่แล้วว่าต้องการต่อสัญญากับโค้ชซิโก้ แต่ทุกอย่างต้องเป็นไปตามกำหนด มีระเบียบ โปร่งใส และตรวจสอบได้


ส่วนประเด็นที่ โค้ชซิโก้ อาจไม่พอใจในรายละเอียดบางส่วนของสัญญา เช่น เรื่องภาษี จึงยังไม่เซ็นนั้น นายกสมาคมฯ กล่าวว่า เรื่องการหักภาษี ณ ที่จ่าย เป็นเรื่องธรรมดาของนายจ้าง ที่จะต้องหักภาษีลูกจ้างเมื่อจ่ายเงินเดือน

นายกสมาคมฯ ยืนยันอีกว่า หาก โค้ชซิโก้ ไม่เซ็นสัญญาภายในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ เขาจำเป็นต้องหาโค้ชคนใหม่มาทำหน้าที่แทนโดยเร็วที่สุด แต่ก็ยืนยันว่า ตัวเขาไม่ได้มีปัญหากับกุนซือทีมชาติไทยคนปัจจุบันแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ