fbpx

คืบหน้าสระว่ายน้ำโผล่กลางทะเลพัทยา


ชลบุรี 20 พ.ย. – ความคืบหน้า กรณีการก่อสร้างสระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง รุกล้ำลงไปในทะเล ที่พัทยา พบว่า โรงแรมยังเปิดให้บริการตามปกติ แต่สระว่ายน้ำวันนี้ไม่ได้ให้บริการลูกค้า


ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทย ไปตรวจสอบที่โรงแรมโกลเด้นคลิฟเฮ้า ซอยพระตำหนัก 5 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง เพื่อติดต่อขอสัมภาษณ์เจ้าของโรงแรม หลังเกิดกรณีพบสระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งนี้ มีการก่อสร้างรุกล้ำเข้าไปในทะเล แต่วันนี้ยังไม่พบตัวเจ้าของ คือนายวรรธนันท์ ยิ้มละม้าย ขณะที่ตัวโรงแรมยังเปิดให้บริการตามปกติมีแขกเข้าพัก แต่ สระว่ายน้ำที่รุกล้ำเข้าไปในทะเล ไม่มีการให้บริการลูกค้าแต่อย่างใด

20-11-2559 19-49-22 20-11-2559 19-49-02


จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นพบว่า โรงแรมโกลเด้นคลิฟเฮ้า ได้ขออนุญาตเปิดให้บริการแบบรายเดือน แต่การเปิดแบบรายวัน ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนการขออนุญาต ส่วนสระว่ายน้ำที่ก่อสร้างรุกล้ำเข้าไปในทะเล นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง เข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าท่าภูมิภาคที่ 6 สาขาพัทยา และเมืองพัทยา พบว่า มีความผิดฐานปลูกสร้างสิ่งรุกล้ำลำน้ำ โดยไม่ได้รับอนุญาต จากกรมเจ้าท่า และฐานความผิดของ พ.ร.บ.ควบคุมอาคาร พ.ศ.2522 ซึ่งเป็นกฎหมายของเมืองพัทยา ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดีกับเจ้าของโรงแรมและสระว่ายน้ำดังกล่าว. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน