ชนสนั่นถนนกาญจนบุรี เจ้าของเต็นท์รถเสียชีวิต

กาญจนบุรี 16 ก.ย.- อุบัติเหตุเศร้า! เจ้าของเต็นท์รถประสบอุบัติเหตุรถชนกันอย่างแรงถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า เสียชีวิต ส่วนลูกน้องคนสนิทบาดเจ็บ รวมคนขับรถคู่กรณี


พ.ต.ท.ชัยวัชริศ สิงห์สังข์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ประสานแพทย์โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา และมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เข้าจุดเกิดเหตุรถชนกันอย่างแรงเมื่อเวลาประมาณ 09.45 น. วันนี้ (16 ก.ย.) ทำให้มีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า ต.หนองบัว โดยพบรถกระบะ สีขาว ทะเบียน บว 5891 กาญจนบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายเสียหาย ใกล้กันมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 35 ปี และบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย อายุ 25 ปี ส่วนอีกคันเป็นรถกระบะ สีขาว ทะเบียน บย 6435 กาญจนบุรี ด้านหน้าได้รับความเสียหายเช่นกัน คนขับบาดเจ็บเป็นหญิง อายุ 62 ปี

ขณะเดียวกันมีญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุและให้การเบื้องต้นว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของเต็นท์รถมือสองในพื้นที่กาญจนบุรี และเดินทางมากับลูกน้องคนสนิทเพื่อไปทำธุระที่อำเภอไทรโยค


ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมจากพยานแวดล้อมและผู้เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งจะนำกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวมาตรวจสอบที่มาที่ไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา