fbpx

สลด! พ่อค้ายิงตัวเองดับหน้าร้านเสริมสวยอดีตคนรัก

สมุทรสาคร 14 ก.ย.- ตำรวจพิสูจน์ศพพ่อค้าเสื้อผ้าวัย 39 ปี หน้าร้านเสริมสวยของอดีตคนรักย่านเมืองสมุทรสาคร หลังลั่นไกใส่ขมับเมื่อกลางดึกโดยไม่ทราบสาเหตุ


ร.ต.อ.กิจจา คุ้มแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (14 ก.ย.) มีผู้เสียชีวิตจากการใช้ปืนยิงตัวเองอยู่บริเวณหน้าร้านเสริมสวยหมู่ 6 ต.โคกขาม จึงประสานชุดเจ้าหน้าที่และกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเข้าที่เกิดเหตุทราบชื่อภายหลัง คือ นายบรรลือศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด สภาพศพมีรอยกระสุนปืนที่ขมับขวา และปืนลูกซองสั้นตกอยู่ 1 กระบอก รวมทั้งพบขวดเบียร์และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

หญิงเจ้าของร้านเสริมสวย อายุ 41 ปี ให้การว่า ได้คบหากับนายบรรลือศักดิ์มากว่า 3 ปี และเลิกกันมาประมาณ 3 เดือน ที่ผ่านมาฝ่ายชายพยายามขอคืนดีมาแล้ว แต่ปฏิเสธไป เพราะอารมณ์ฝ่ายชายค่อนข้างฉุนเฉียว และกลัวไม่ปลอดภัยจึงไปขอลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนที่ สภ.โคกขาม ก่อนเกิดเหตุเพื่อนของตนขายก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าร้านและเป็นช่วงกำลังเก็บร้านเห็นนายบรรลือศักดิ์ จะเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้กัน แต่เข้าไม่ได้ เพราะไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย จึงเดินมาที่หน้าร้านเสริมสวยแล้วไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุใด นายบรรลือศักดิ์ได้ใช้ปืนยิงศีรษะตัวเอง ขณะนั้นตนอยู่ในร้าน ไม่เห็นเหตุการณ์ แต่ได้ยินเสียงและรีบออกมาดู


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านายบรรลือศักดิ์ อาจเกิดความเครียด ประกอบกับเคยขอคืนดีกับอดีตคนรักแล้วไม่สำเร็จ ก่อนเกิดเหตุคงมารอเพื่อต้องการปรับทุกข์บางอย่าง แล้วไม่พบตัว อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบสวนเพิ่มเติมญาติและบุคคลใกล้ชิดกับผู้เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

สงครามยูเครน : ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียมาริอูโพล

ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียที่มั่นสุดท้ายในเมืองมาริอูโพล จุดปะทะดุเดือดที่สุดในสงคราม ด้วยการให้อพยพทหารบาดเจ็บที่อยู่ภายในโรงงานอาซอฟทัล ให้ไปอยู่ในการควบคุมของรัสเซีย

ข่าวแนะนำ

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต

โคราชอ่วม น้ำป่าท่วมทางหลวงเกือบกิโลเมตร 

ฝนตกหนักตั้งแต่เช้ามืดในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เกิดน้ำป่าไหลหลากจากพื้นที่สูงเข้าท่วมถนนทางหลวงสายหนองสรวง-ขามทะเลสอ ช่วงหลักกิโลที่ 11 -12 ต.บึงอ้อ อ.ขามทะเลสอ น้ำป่าสภาพขุ่นแดงหลากท่วมถนน 4  ช่องทาง จราจรระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร 

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

ชื่นชมนักกีฬาไทยคว้าเหรียญทองซีเกมส์หลายรายการ

นายกฯ ชื่นชมทัพนักกีฬาไทยกวาดแล้ว 43 เหรียญทอง 44 เหรียญเงิน 62 เหรียญทองแดงในครึ่งทางแรกของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2021 ชวนปชช.ร่วมส่งกำลังใจเชียร์