กกต.ถวายพระพรพร้อมถวายสัตย์เป็นพนักงานรัฐที่ดี

สำนักงานกกต. 21 ก.ค.-“อิทธิพร” นำเจ้าหน้าที่สำนักงานกกต. ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ  เพื่อเป็นพนักงานของรัฐที่ดีและพลังของแผ่นดิน  ยึดซื่อสัตย์สุจริต  มุ่งแก้ไขปัญหาประเทศชาติและประชาชน  


สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นพนักงานของรัฐที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระ ชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2563   โดยมีนายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกกกต.เป็นประธานพิธี พร้อมด้วย นายสันทัด ศิริอนันต์ไพบูลย์ นายธวัชชัย เทิดเผ่าไทย นายฉัตรไชย จันทร์พรายศรี นายปกรณ์ มหรรณพ นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ นายฐิติเชษฏ์ นุชนาฏ กกต. พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการกกต. ผู้บริหารและพนักงานของสำนักงานกกต. ร่วมกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปีพุทธศักราช 2563

นายอิทธิพร ได้นำกล่าวว่า ข้าพระพุทธเจ้า ขอถวายสัตย์ปฏิญาณว่าจะประพฤติปฏิบัติตนเป็นพนักงานของรัฐที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน มีความซื่อสัตย์สุจริต  เจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท  และมุ่งมั่นแน่วแน่แก้ไขปัญหาของประเทศชาติและประชาชน  สร้างสรรค์ คุณประโยชน์แก่แผ่นดิน และดำเนินชีวิตโดยยึดมั่นในหลักธรรมคำสอนแห่งศาสนา และตามแนวทางในพระบรมราโชวาท ตลอดไป 


จากนั้นกกต. ผู้บริหารและพนักงานของสานักงานร่วมใจกันร้องเพลง สรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา พร้อมลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว.-สำนักข่าวไทย      

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์ภูเก็ตสุดคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำฉ่ำ

สงกรานต์ภูเก็ตปีนี้คึกคัก หาดป่าตองเล่นสงกรานต์กันยันสว่าง ขณะที่ช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ และรำวงแบบไทย ภายใต้อุโมงค์น้ำริมชายหาด บรรยากาศครึกครื้น

สีสันปี๋ใหม่เมือง สงกรานต์ล้านนา

เริ่มแล้ว ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา ที่เชียงใหม่ ตระการตาสีสันวัฒนธรรมล้านนา พร้อมชมความงามของแม่หญิงขี่รถถีบกางจ้อง หนึ่งเดียวในไทย ขณะที่รอบคูเมืองเชียงใหม่-ลานประตูท่าแพ เล่นน้ำสงกรานต์คึกคัก

“ชัชชาติ” เผยไม่เจอสัญญาณชีพจุดพบแสงไฟ คาดกระจกสะท้อน

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” เผยไม่พบสัญญาณชีพจุดพบแสงไฟ คาดเป็นกระจกสะท้อน เร่งขุดโซนบนลดลงมาแล้วกว่า 3 เมตร ภาพรวมการรื้อซากกว่า 40%