fbpx

สกัดจับขบวนการค้ายาเสพติด ยึดไอซ์เกือบ 500 กก.

เชียงราย 19 ก.ค.-ทหาร-ตำรวจ สนธิกำลังสกัดจับคนร้ายลักลอบขนยาเสพติดจาก อ.แม่สาย เชียงราย เข้าตัวเมือง พบไอซ์น้ำหนัก 460 กก.


ทหาร และตำรวจแม่สาย สนธิกำลังตั้งด่านตรวจสกัดจับรถกระบะขนยาเสพติดบริเวณด่านตรวจหน้าตู้ยามเวียงหอม หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย  ภายหลังสืบทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากชายแดนอำเภอแม่สายเข้าตัวเมืองชั้นใน ผ่านถนนเลียบชายแดน โดยการค้นรถเบื้องต้นพบไอซ์น้ำหนัก 460 กิโลกรัม ซุกซ่อนในถุงกระสอบ 23 ถุง 


สอบสวนนายอนุพงษ์ คนขับ ยอมรับว่า มีชายไม่ทราบชื่อและนามสกุลว่าจ้างให้ขับรถขนยาเสพติดมาจากบริเวณบ้านร้อง หมู่ที่ 12 ตำบลเกาะช้าง ไปส่งในเขตพื้นที่เชียงราย ก่อนแจ้งจุดหมายปลางทางอีกครั้ง ล่าสุดตำรวจแม่สายยังคงสอบปากคำคนขับรถ เพื่อขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน