fbpx

จยย.เฉี่ยวสิบล้อข้ามเลนประสานงากระบะ ดับสยอง

ชัยภูมิ 2 ก.ค.-กล้องหน้ารถจับภาพวินาทีสลด! ชายวัย 34 ปี ควบจักรยานยนต์ ถูกรถสิบล้อเบียดออกขวา พุ่งข้ามเลนประสานงากระบะ ดับสยอง


นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจับภาพไว้ได้โดยกล้องหน้ารถกระบะที่มีนายพรศักดิ์ พิผ่องชัย เป็นคนขับ ขณะเกิดอุบัติเหตุจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถบรรทุกสิบล้อในเลนตรงข้าม ก่อนที่จักรยานยนต์คันดังกล่าวจะเสียหลักข้ามเลนพุ่งชนรถกระบะเข้าที่ด้านหน้าอย่างจัง สถานที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าธนาคาร ธกส.สาขาบ้านหนองสังข์ อำเภอเมืองชัยภูมิ ถนนสายชัยภูมิ-สีคิ้ว ในภาพจะเห็นรถสิบล้อคู่กรณีแซงจากช่องทางซ้าย หักออกขวา จังหวะเดียวกัน รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตกำลังจะเร่งแซง ก่อนเบียดประสานงากับรถกระบะ


ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างนายรุ่งเรือง วาทโคกสูง อายุ 34 ปี คนจังหวัดชัยภูมิ คนขี่รถจักรยานยนต์ คันดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพแขนขาผิดรูป กระโหลกศีรษะแตก คอหัก หลังสอบสวนได้มอบร่างนำส่งตรวจพิสูตรที่โรงพยาบาล ส่วนจักรยานยนต์อัดก๊อปปี้อยู่กับด้านหน้ารถกระบะสีดำคู่กรณี พังเสียหาย ส่วนรถบรรทุกสิบล้อมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนท้ายเล็กน้อย 


สอบสวนคนขับรถกระบะและรถบรรทุกคู่กรณี นายพรศักดิ์ คนขับกระบะยังอยู่ในอาการตกใจ ยังไม่ให้ข้อมูล เพียงแค่มอบภาพจากกล้องหน้ารถให้เจ้าหน้าที่เพื่อเป็นหลักฐาน ส่วนนายจรูญ ทองคำผุย คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ขณะขับรถเข้ามาในตัวเมือง เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขี่แซงขึ้นมาชนเข้ากับท้ายรถบรรทุกของตนแล้วเสียหลักพุ่งไปเลนตรงข้ามก่อนชนกับรถกระบะอย่างจัง จนทำให้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพังยับเยิน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง