fbpx

หญิงวัย 61 ซื้อลอตเตอรี่แค่ 2 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 ทั้งคู่

สุรินทร์ 1 ก.ค.-หญิงวัย 61 ปี ชาวสุรินทร์ ดวงเฮง ซื้อสลากกินแบ่งงวดนี้แค่ 2 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 ทั้ง 2 ใบ เตรียมนำเงินไปใช้หนี้-ต่อเติมบ้าน


ช่วงเย็นที่ผ่านมา นางกลัว ประทุมมา อายุ 61 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ตำบลพระแก้ว อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ นำสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่  1 ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจภูธรสังขะ จังหวัดสุรินทร์ 


นางกลัว เล่าวินาทีที่รู้ว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 ดีใจจนทำอะไรไม่ถูก ที่คิดได้คือรีบมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนที่มาของการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 ใบนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไปตลาดและได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ขายหน้าบ้าน หมายเลข 347258 จำนวน 2 ใบ โดยไม่คาดฝันว่าจะถูกรางวัลที่ 1 ตอนนี้รู้สึกดีใจมาก และท่องในใจเสมอว่า ทำดีต้องได้ดี ส่วนเงินจากการถูกสลากกินแบ่งทั้ง 2 ใบ จะนำไปใช้หนี้ และก่อสร้างต่อเติมบ้านพักให้เสร็จ นอกจากนี้จะซื้อที่ดินทำกินไว้เป็นมรดกให้ลูกหลาน รวมทั้งนำไปทำบุญด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ