fbpx

กระบะดัมพ์รถสิบล้อหล่นทับศีรษะคนขับเสียชีวิตคาที่

เพชรบูรณ์ 21 มิ.ย. – หนุ่มถูกกระบะดัมพ์รถบรรทุกดินหล่นทับศีรษะกะโหลกแตกเสียชีวิตคาที่ สอบสวนเจ้าของรถสิบล้อทราบว่าผู้ตายเทดินเรียบร้อยแล้วแต่ไม่สามารถเอากระบะลงได้ ดัมพ์อาจเกิดปัญหาจึงลงมาซ่อม แต่ขณะซ่อมอยู่นั้นคาดว่ากระบะคงหล่นลงมาทับศีรษะ

ร.ต.อ.เด่นชัย สายจันยูร พนักงานสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.บ้านติ้ว ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุกระบะดัมพ์รถบรรทุกสิบล้อ บรรทุกดินหล่นทับคนขับรถจนเสียชีวิต บริเวณริมสระน้ำหนองอ้อ หมู่ 12 บ้านหนองอ้อ ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิสว่างมงคลธรรมสถานหล่มสัก และแพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสัก รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ ไม่มีหมายเลขทะเบียน จอดอยู่ โดยใต้ดัมพ์รถสิบล้อคันดังกล่าวพบร่างของนายกิตติวัฒน์ พิมพ์พา อายุ 23 ปี อยู่ในลักษณะยืน แต่ถูกกระบะดัมพ์ทับบริเวณศีรษะจนบี้แบนไปกับคัสซี หัวกะโหลกแตก มันสมองกระจาย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุ ภรรยาของผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุเห็นภาพดังกล่าวได้กรีดร้องร่ำไห้จนแทบเป็นลม สร้างความเวทนาสงสารแก่ชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

จากการสอบสวนนายคำ มาชุม อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของรถสิบล้อคันดังกล่าว ให้การว่า มารับจ้างถมดินให้กับ อบต.บ้านติ้ว โดยตนได้ว่าจ้างให้นายกิตติวัฒน์เป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกดิน ส่วนตนเป็นคนขับรถไถสำหรับปรับพื้นที่ ขณะที่ตนกำลังปรับพื้นที่อยู่นั้น เห็นนายกิตติวัฒน์ขับรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกดินและเทดินเป็นที่เรียบร้อย แต่ไม่เห็นเคลื่อนรถออกไปจากพื้นที่ จึงเดินเข้าไปดูพบว่านายกิตติวัฒน์ถูกกระบะดัมพ์ทับศีรษะเสียชีวิตคาที่ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

จากการสอบสวนทราบว่าหลังจากผู้ตายเทดินเป็นเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่สามารถเอากระบะลงได้ อาจเนื่องมาจากดัมพ์เกิดปัญหา จึงลงมาเพื่อซ่อม และขณะซ่อมอยู่นั้นคาดว่ากระบะคงจะหล่นลงมาทับศรีษะของผู้ตาย ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ก่อนเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

คุณหญิงสุดารัตน์ ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีแกนนำ อาทิ นายโภคิน พลกุล นายพงศกร อรรณนพพร ลาออกตามด้วย

“วิษณุ” ให้สื่อไปถามทหารเรื่องนายกฯ พักบ้านหลวง

“วิษณุ” ไม่ทราบว่ามีระเบียบ ข้อยกเว้นให้นายกฯพักบ้านพักทหารได้หรือไม่ ขอให้ไปถามหน่วยงานเกี่ยวข้อง เผยเฉย ๆ ผู้ชุมนุมจะไปกดดันศาลรธน.2 ธ.ค.ชี้ชุมนุมทุกวันอยู่แล้ว