พบศพชายผูกคอในป่ามหาสารคาม หลังก่อเหตุฆ่าภรรยา

มหาสารคาม 19 มิ.ย.- ตำรวจ-แพทย์ชันสูตรศพชายวัย 55 ปี สภาพผูกคออยู่ในป่าหมู่บ้านคูขาด มหาสารคาม หลังก่อเหตุทำร้ายภรรยาเสียชีวิตมา 1 วัน


เมื่อเวลา 07.00 น. (19 มิ.ย.)  พ.ต.ท.สุประวีณ์  ปุริสา  พนักงานสอบสวน สภ.วาปีปทุม  จ.มหาสารคาม  รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตจากการผูกคออยู่บริเวณป่าสาธารณะบ้านคูขาด ต.งัวบา จึงประสานแพทย์และหน่วยกู้ภัยวาปีปทุมร่วมตรวจสอบเป็นชาย อายุ 55 ปี คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 12 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายดังกล่าวเป็นคนในหมู่บ้านคูขาด และเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายภรรยาเสียชีวิตเมื่อ 1 วันที่ผ่านมา อุปนิสัยเงียบขรึม ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ จึงไม่ทราบว่าฆาตกรรมภรรยาด้วยสาเหตุใด ซึ่งจะต้องสืบสวนพยานบุคคลและผู้ใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนแม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เสียใจที่ต้องสูญเสียลูกสาวจากการกระทำรุนแรงและยากที่จะอโหสิกรรมให้ลูกเขย ตอนนี้ขอเวลาจัดการงานศพให้ลูกสาวก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ