fbpx

ศาลไม่ให้ประกัน”2 กก.แหลมเกตบุฟเฟต์”ส่งศาลอุทธรณ์พิจารณา

ศาลไม่ให้ประกัน”2 กก.แหลมเกตบุฟเฟต์”ส่งศาลอุทธรณ์พิจารณา

กรุงเทพฯ 1มิ.ย.- “2 กก.แหลมเกตบุฟเฟต์” ยื่นโฉนด-เงินสดร่วม 5 ล้านขอประกันตัวชั้นอุทธรณ์ สู้คดีโทษคุก 20 ปี ฉ้อโกง ปชช. สุดท้ายต้องนอนเรือนจำก่อน ส่งศาลอุทธรณ์สั่งประกัน


ผู้สื่อข่าวรายางนว่า ภายหลังศาลอาญา มีคำพิพากษาจำคุก 723 กระทงรวมเวลา 20 ปี นายอพิชาตหรือโจม บวรบัญชารักษ์หรือพารุณจุลกะ และน.ส.ประภัสสร บวรบัญชา ซึ่งทั้งสองเป็นกรรมการบริษัทแหลมเกต อินฟินิทฯ ปรากฏว่า ต่อมาญาติของนายอพิชาตหรือโจม จำเลยที่ 2 ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ เป็นโฉนดที่ดินราคาประเมิน 2.1 ล้านบาทขอปล่อยชั่วคราวชั้นอทุธรณ์คดี

ส่วน น.ส.ประภัสสร จำเลยที่ 3 ยื่นโฉนดที่ดินราคาประเมิน 1.8 ล้านบาท พร้อมด้วยเงินสดอีก 130,000 บาท  


แต่อย่างไรก็ดีศาลอาญาพิจารณาแล้ว เห็นควรส่งคำร้องขอปล่อยชั่วคราวของจำเลยที่ 2 ,3 ให้ศาลอุทธรณ์ เป็นผู้พิจารณาสั่งประกันต่อ ซึ่งในวันนี้ยังไม่มีผลว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัวทั้งสองไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ และทัณฑสถานหญิงกลางก่อน ระหว่างต้องรอผลประกันในวันต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19