fbpx

เด้ง ผกก.สภ.บางพลี เซ่นลูกน้องรีดเงิน 1.4 แสน

สมุทรปราการ 8 มิ.ย. – เด้ง ผกก.สภ.บางพลี เซ่นกรณีลูกน้อง 10 นาย เรียกรับเงิน 140,000 บาท โดย ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ มีคำสั่งให้ขาดจากตำแหน่งเดิม ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ ภ.จว.สมุทรปราการ จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงพล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.พีรศักดิ์ รอดบน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางพลี ไปปฏิบัติหน้าที่ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ลงวันที่ 5 มิถุนายน 2563 หลังจากที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางพลี มีพฤติการณ์เรียกรับเงินผู้เสียหาย 140,000 บาท เพื่อแลกกับอิสรภาพ กระทั่งผู้เสียหายเดินทางเข้าร้องเรียนกับนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยให้ พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ รักษาราชการแทนล่าสุดวันนี้ (8 มิ.ย.) ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พ.ต.อ.พีรศักดิ์ ไม่ได้มาทำงาน เนื่องจากเป็นวันลาพัก ส่วนความคืบหน้าของคดี พล.ต.ต.ชุมพล เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท