fbpx

โปรอาร์ม เข้าขอบคุณสันติ ภิรมย์ภักดี ช่วยเหลือกลับไทยช่วงโควิด-19


เมื่อวันอังคารที่ 2 มิ.ย.63 ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ และภรรยา พร้อมด้วยนักกอล์ฟอีกหลายคน อาทิ “โปรแจน” วิชาณี มีชัย เข้าพบกับ นายสันติ ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เพื่อแสดงความขอบคุณ

นายสันติ ภิรมย์ภักดี กล่าวว่า “ดีใจที่ทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ทุกคนเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำหน้าที่นักกีฬา และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ เด็กๆเหล่านี้ก็เหมือนสมาชิกในครอบครัวต้องดูแลกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มีอุปสรรคต่างๆยิ่งต้องดูแลกันมากขึ้น และจะยังคงเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกๆคนเสมอ”


“โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ กล่าวว่า “นายสันติเป็นผู้ใหญ่ที่ผมเคารพ ให้โอกาสและสนับสนุนผมจนมีวันนี้ ที่ผ่านมานายสันติก็เป็นคนที่ผมปรึกษาในทุกๆเรื่อง หลายครั้งการแข่งขันในต่างประเทศทำให้ผมมีความเครียดและมีความกดดัน ผมจะโทรมาปรึกษานายสันติเสมอเพื่อขอแนวคิดหรือให้ท่านช่วยสอนหรือแนะนำมุมมองเรื่องต่างๆ ครั้งนี้ตอนที่ติดอยู่ที่อเมริกาก็เครียดและก็ได้ขอคำปรึกษาจากนายสันติตลอดเวลา ซึ่งท่านก็ได้ช่วยให้คำแนะนำขั้นตอนการเดินทางต่างๆจนเราสบายใจขึ้น และในที่สุดก็ได้เดินทางกลับ ซึ่งเราก็ได้ทำตามขั้นตอนของรัฐบาลทุกอย่างไม่มีสิทธิพิเศษ ต้องกักตัวตามระเบียบ พอทุกอย่างคลี่คลายลงวันนี้ก็ได้มีโอกาสมาพบเพื่อขอบคุณนายสันติ”

“ช่วงนี้ผมซ้อมอยู่ตลอดเพื่อเตรียมกลับไปแข่งพีจีเอทัวร์ที่สหรัฐอเมริกาอีกครั้ง ซึ่งคิดว่าน่าจะกลับไปแข่งได้ในช่วงปลายปี หลังจากที่พีจีเอทัวร์ประกาศว่าจะกลับมาจัดแข่งอีกครั้งในเดือนมิถุนายนนี้ คงต้องดูความพร้อมในหลายๆเรื่อง ติดตามสถานการณ์เพื่อจะให้มีความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งนายสันติก็ได้ให้ข้อคิดในเรื่องนี้ว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดที่อยากให้ทุกคนยึดถือคือความปลอดภัยและสุขภาพของตัวเอง เราอาจจะแข่งช้านิดนึงแต่เมื่อเรามีสุขภาพที่ดี ในระยะยาวเราสามารถทำหน้าที่ของเราได้อย่างเต็มที่” สวิงหนุ่มหนึ่งเดียวของไทยใน พีจีเอ ทัวร์ ของ สหรัฐ กล่าวทิ้งท้าย


ทั้งนี้เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ในช่วงที่โปรอาร์มพร้อมนักกอล์ฟหลายคนต้องใช้ชีวิตในสหรัฐ ขณะมีการล็อคดาวน์ประเทศ เนื่องจากสถานการณ์ ไวรัส โควิด-19 โปรอาร์ม ได้โพสต์ขอบคุณ นายสันติ ภิรมย์ภักดี ที่เป็นบุคคลเบื้องหลังให้กับวงการกอล์ฟตลอดมา ซึ่งได้โทรศัพท์สายตรงไปยัง โปรอาร์ม เพื่อเป็นกำลังใจ และให้คำแนะนำแนวทางในการเดินทางกลับประเทศไทย ก่อนที่จะควักทุนส่วนตัวเช่าเครื่องบินเหมาลำไฟล์ทในประเทศให้ โปรอาร์ม นำบรรดานักกอล์ฟไทยที่อาศัยด้วยกันที่ ออร์แลนโด้ สหรัฐ ร่วมกันเดินทางกลับเมืองไทยโดยสวัสดิภาพ และเข้ารับการกักตัวตามนโยบายรัฐ

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก