ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้ามือสองย่านบางใหญ่-ไร้เจ็บ

นนทบุรี 31 พ.ค.- เกิดเพลิงไหม้โกดังเก็บสินค้ามือสอง ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนโครงสร้างโกดังและสินค้าที่อยู่ภายในถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด


เหตุเพลิงไหม้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงประเมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ประสานรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลบางม่วง เทศบาลบางเลน เทศบาลเสาเสาธงหิน และ อบต.บางรักพัฒนา จำนวนกว่า 10 คัน เพื่อเร่งเข้าระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ลุกไหม้โกดังเก็บสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ในซอยวัดอินทร์ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี บนเนื้อที่ประมาณ 60 ตารางวา


โกดังนี้ก่อสร้างด้วยโครงเหล็กหลังคาเมทัลชีท เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดฝาผนังของโกดังเข้าไปฉีดน้ำสกัดเพลิงด้านใน ด้วยความระมัดระวัง เกรงว่าโครงสร้างที่เป็นเหล็กเมื่อถูกความร้อนทำให้เกิดการทรุดตัวลงมา ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนโครงสร้างโกดังและสินค้าที่อยู่ภายในถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด


นายทวีศักดิ์ กัณหานนท์ เจ้าของบ้านที่อยู่ติดกับโกดัง เล่าว่า ช่วงเกือบตี 3 ขณะที่นอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังลั่นคล้ายฟ้าร้อง  เพราะฝนกำลังตก แต่สังเกตเห็นท้องฟ้าสว่าง จึงลุกขึ้นไปดูก็พบว่าไฟกำลังลุกไหม้อยู่ภายในโกดัง จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อให้ช่วยประสานรถดับเพลิง

เบื้องต้นตำรวจยังไม่สามารถตรวจสอบสาเหตุไฟไหม้ครั้งนี้ รวมทั้งไม่สามารถประเมินความเสียหายได้ เพราะต้องรอสอบปากคำเจ้าของโกดังก่อน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท