fbpx

น้ำรั่วกลางห้างฯ ดังเมืองตรัง คนแห่ถ่ายคลิป

ตรัง 31 พ.ค.- ห้างสรรพสินค้าใหญ่กลางเมืองตรัง เกิดน้ำรั่วกลางห้างฯ หลังฝนตกหนักวานนี้ ลูกค้าแห่ถ่ายคลิป ด้านผู้จัดการห้างฯ ยอมรับเหตุเกิดจริง แต่ใช้เวลาไม่กี่นาที ก็รีบแก้ไขจนกลับเข้าสู่ภาวะปกติได้ ขอประชาชนมั่นใจมาตรการความปลอดภัย


ช่วงบ่ายวานนี้ที่ อ.เมือง จ.ตรัง เกิดฝนตกหนัก จนเป็นเหตุให้มีน้ำไหลลงมาจากหลังคาห้างสรรพสินค้าใหญ่แห่งหนึ่งกลางตัวเมืองตรัง ลงบนตู้เอทีเอ็มของธนาคาร รวมทั้งกลางห้างฯ ชั้น 1 จากทั้งหมด 2 ชั้น นอกจากนี้ ยังมีน้ำรั่วจากหลังคาลงมาบนพื้นกลางห้างอีกหลายจุด สร้างความแตกตื่นให้ลูกค้าที่กำลังไปเดินพักผ่อนในห้างฯ เป็นจำนวนมาก คาดเกิดจากการปรับปรุงห้างฯ ทั้งก่อนและหลังปิดให้บริการ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยเพิ่งเปิดเกือบเต็มรูปแบบตามมาตรการผ่อนคลายเฟส 2 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 


เบื้องต้นผู้จัดการห้างดังกล่าวยอมรับว่า เหตุเกิดในห้างจริง และใช้เวลาไม่กี่นาที ก็รีบแก้ไขจนสามารถกลับเข้าสู่ภาวะปกติได้ โดยมีรูรั่วบางจุด ซึ่งในวันนี้ (31 พ.ค) จะได้ตรวจสอบตัวอาคารทุกจุดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นซ้ำอีก และขอให้ประชาชนมั่นใจในความปลอดภัยในมาตรการดูแลลูกค้า รวมทั้งความพร้อมในการเปิดให้บริการ หลังปิดตัวบางส่วนจากพิษโควิด-19.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ