ฝากขังพรุ่งนี้ เหลือบผ้าเหลืองแชทลวงเด็ก 13 ไปข่มขืน

ลพบุรี 22 พ.ค.-ตำรวจเตรียมนำตัวอดีตพระ แชทล่อลวงเด็กสาววัย 13 ปี ใช้อาวุธปืนจี้ข่มขืน ขังไว้ในโรงแรม ไปฝากขังพรุ่งนี้ ไร้ญาติยื่นประกันตัว เจ้าตัวรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา


ความคืบหน้าคดีที่นายศิวกรทรัพย์ กันหา อายุ 50 ปี หรืออดีตพระศิวกรทรัพย์ แชทไลน์คุยกับ ด.ญ.แอน (นามสมมุติ)  อายุ 13 ปี ที่ อ.ชัยบาดาล เมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา โดยออกอุบายนัดเจอกินข้าว ซื้อของล่อใจ อวดว่ามีเงินเปย์ สุดท้ายใช้กำลังบังคับโดยใช้อาวุธ ล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่กักขังไว้ที่โรงแรม ก่อนเปลี่ยนชุดเป็นพระ ขับรถเผ่นหนีไปต่างจังหวัด ตั้งแต่ตั้งแต่ จ.ลพบุรี ไป จ.พิจิตร และจนมุมตำรวจที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งใน จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งตำรวจได้ใช้วิธีแกะรอยจากกล้องวงจรปิด


ล่าสุด พ.ต.อ.วิโรจน์ ตัดโส ผกก.สภ.ชัยบาดาล เปิดเผยว่าได้นำตัวนายศิวกรทรัพย์ มาควบคุมตัวไว้ที่ สภ.ชัยบาดาล เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม โดยมีเจ้าหน้าที่จากพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลพบุรี เป็นตัวแทนเด็กหญิง และญาติมาขอดูตัว แจ้งข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี หน่วงเหนี่ยว กักขัง ใช้กำลังประทุษร้าย และมีอาวุธข่มขู่ 

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ขณะเดียวกันมีชาวบ้านแจ้งถึงพฤติกรรมของนายศิวกรทรัพย์ จะแต่งกายคล้ายพระภิกษุ แต่ไม่อยู่ประจำพรรษาตามวัดเป็นที่เป็นทาง เมื่อชาวบ้านสอบถามก็จะบอกว่าเป็นพระมาจากต่างจังหวัดต้องการช่วยเหลือให้ชาวบ้านพ้นทุกข์ โดยการทำน้ำมนต์ สะเดาะเคราะห์ต่อชะตา อวดอ้างว่ามีคาถาอาคมที่แก่กล้า แถมยังให้เลขเด็ดก่อนวันหวยออก หากถูกก็จะแวะเวียนเข้ามาอีก แต่ถ้าไม่ถูกก็จะหลบหน้าหนีหายไปจนมาพบกับ ด.ญ.แอน ถูกชะตา ขอเบอร์ และติดต่อกันทางแชทไลน์ จนก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ตั้งแต่จับตัวนายสิวกรทรัพย์ ยังไม่มีญาติ พี่น้องติดต่อเพื่อขอประกันตัวแต่อย่างใด โดยในวันพรุ่งนี้จะนำตัวไปฝากขังที่ศาล อ.ชัยบาดาล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ญาติเศร้ารับร่าง ตร.เสียชีวิตจากเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ

ตั้งแถวรับร่างอย่างสมเกียรติ 2 ตำรวจเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ลำปาง และราชบุรี ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ด้านพ่อของ “ร.ต.อ.จตุรงค์” เผยลางบอกเหตุก่อนเครื่องบินตก ลูกมาขอนอนค้างที่บ้าน รู้ข่าวแทบช็อก

“กล้าธรรม” ขอบคุณคะแนนเสียงชาวนครฯ ลั่นพร้อมพัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้

หัวหน้าพรรคกล้าธรรม ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวนครฯ เขต 8 ที่ให้โอกาสพรรคกล้าธรรม เข้ามารับใช้ ลั่นพร้อมช่วย “บิ๊กโอ” พัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้ เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

ตำรวจได้เบาะแสสำคัญโจรชิงทอง กลางห้างฯ อุดรธานี

วงจรปิดเผยคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที ก่อเหตุชิงทองมูลค่ากว่าล้านบาท กลางห้างฯ จ.อุดรธานี ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสสำคัญ ทั้งเส้นทางหลบหนี รวมถึงพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว