fbpx

คุมตัวสอบผู้ต้องสงสัยรายสำคัญคดีฆ่า “น้องชมพู่”

นครพนม 16 พ.ค.- ความคืบหน้าคดี “น้องชมพู่” ตำรวจคุมตัวชายต้องสงสัยรายสำคัญสอบสวน แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ จึงเก็บดีเอ็นเอไปตรวจเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอจากเสื้อผ้าของน้องชมพู่ที่พบในจุดเกิดเหตุ เช่นเดียวกับผู้ต้องสงสัยอีก 5 คน คาดใช้เวลาราว 1 สัปดาห์ จะทราบผล


ความคืบหน้าคดี “น้องชมพู่” วัย 3 ขวบ หายตัวปริศนาไปจากบ้านพัก ก่อนพบกลายเป็นศพ สภาพเปลือยกาย อยู่ในป่าลึก ล่าสุด ตำรวจคุมตัวชายต้องสงสัยรายสำคัญ ซึ่งเป็นคนในพื้นที่ มีความใกล้ชิดกับญาติ และมีประวัติเสพยาเสพติด มาสอบสวนที่ สภ.กกตูม แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ จึงเก็บดีเอ็นเอไปตรวจเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอจากเสื้อผ้าของน้องชมพู่ที่พบในจุดเกิดเหตุ เช่นเดียวกับผู้ต้องสงสัยอีก 5 คน ที่ถูกคุมตัวมาสอบสวน คาดใช้เวลาราว 1 สัปดาห์ จึงจะทราบผล


เบื้องต้นตำรวจวิเคราะห์จากพยานและหลักฐาน เชื่อว่าผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลในพื้นที่ เนื่องจากความชำนาญพื้นที่ และรู้ความเคลื่อนไหวของผู้เสียหาย ขณะที่ครอบครัว เชื่อน้องชมพู่เสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม และเตรียมจัดพิธีเผาศพในวันพรุ่งนี้ วอนตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน