fbpx

นักเรียน ม.3 เสียบชาร์จมือถือเผลอหลับถูกไฟดูดตาย

ระยอง 11 พ.ค. – ซ้ำรอยอีก! นักเรียนชั้น ม.3 เสียบปลั๊กชาร์จโทรศัพท์มือถือนอนเล่นเกม เผลอหลับนอนทับสายไฟถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตคาที่นอน 


เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 139/3 ซ.คลองขุด ถ.สุขุมวิท เขตเทศบาลนครระยอง ภายในห้องนอน พบศพเด็กชายสมคิด ศรีเงิน อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 สภาพนอนหงาย นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ นอนทับสายไฟฟ้าที่เสียบต่อจากปลั๊กมายังที่นอน เพื่อใช้เสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง 

นายสมจิต ไชยราษฎร์ อายุ 47 ปี บิดาของผู้เสียชีวิต บอกว่า บุตรชายเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.3 ชอบเล่นเกม ดูหนังในโทรศัพท์มือถือ บางวันทั้งนั่งทั้งนอนดูวันละหลายชั่วโมง ก่อนเกิดเหตุลูกชายอยู่บ้านตามลำพัง ส่วนตนและคนในครอบครัวออกไปทำงานข้างนอกหมด คาดว่าน่าจะต่อสายเสียบปลั๊กชาร์จโทรศัพท์มือถือเอาไว้ พร้อมกับนอนเล่นเกม หรือดูหนังในโทรศัพท์ไปด้วย แล้วเกิดเผลอหลับนอนทับสายไฟฟ้า จนถูกไฟช็อตเสียชีวิต ที่ผ่านมาตนเคยห้ามและตักเตือนลูกชายอยู่เสมอว่าจะไม่ปลอดภัยและเกิดอันตราย แต่ก็ไม่ฟัง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง