fbpx

ร้องสื่อ! สาวขับเก๋งพุ่งชนไม่รับผิดชอบ

ขอนแก่น 25 เม.ย.- หนุ่มโชคร้ายประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์สาวร่วมวงสุราเดียวกันพุ่งชน ประกาศผ่านสื่อให้สาวผู้ก่อเหตุ เร่งดำเนินการเยียวยาตามที่รับปากไว้


นี่คือภาพคลิปเหตุการณ์ขณะที่มีกลุ่มชายวัยรุ่นกำลังนั่งดื่มสังสรรค์กันอยู่บริเวณหน้าบ้าน ทันใดนั้นก็มีรถยนต์เก๋งสีขาวขับเข้ามาพุ่งชนวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หนึ่งในนั้นคือนายสรวิชญ์ คามวาสี ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณเท้าฉีกขาด ต้องนอนรักษาตัวเป็นเวลานับเดือน 

นายสรวิชญ์ ซึ่งถูกรถชนเล่าให้ฟังว่าวันเกิดเหตุตนเองและเพื่อนได้นั่งสังสรรค์อยู่บริเวณหน้าบ้านแล้วเพื่อนกับแฟนสาวมีปากเสียงกัน ทำให้ฝ่ายชายกลับไปแล้วทิ้งกุญแจรถยนต์ไว้ พอสักพักแฟนสาวเพื่อนจึงบอกกับพวกตนว่าจะไปตามหาแฟนหนุ่มกลับมา พร้อมกับหยิบกุญแจรถยนต์ไปสตาร์ทเครื่องและเลี้ยวกลับรถอย่างกะทันหันมาพุ่งชนตนเองและเพื่อนได้รับบาดเจ็บโดยตนเองได้รับบาดเจ็บที่เท้าฉีกขาด และส่วนเพื่อนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขา ต้องนอนพักรักษาตัวเป็นเวลานับเดือน 


เบื้องต้นทางหญิงสาวรับปากจะดูแลเยียวยาช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลและค่าทำขวัญ เพราะในระหว่างที่พักรักษาตัวตนเองต้องหยุดงานและไม่ได้รับเงินเดือน รวมทั้งเพื่อนด้วย แต่หญิงสาวคนดังกล่าวกลับบ่ายเบี่ยงไม่ยอมจ่ายค่าเสียหายตามที่ตกลงไว้และผิดนัดมา 2 ครั้ง พร้อมทั้งฝากไปถึงหญิงสาวรายนี้ว่ากล้าทำต้องกล้ารับ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จ่อแจ้งข้อหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก

จเรตำรวจเตรียมเข้าแจ้งข้อกล่าวหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก ในเรือนจำวันนี้ ให้สิทธิโต้แย้งไม่เกิน 15 วัน เบื้องต้นพบความผิดแตกต่างกันตามพฤติการณ์

อุตุฯ เตือนประเทศไทยฝนเพิ่มขึ้น-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยบริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนล่าง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

รวบ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม คาโรงแรมย่านบางพลี

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ยืนยันไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอลามกให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดี

ครม. เคาะงบกลาง 27,000 ล้าน ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ

บัตรคนจน เฮ! ครม. เห็นชอบงบกลาง 27,000 ล้านบาท ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ ตั้งแต่ ต.ค 64-ก.ย.65 อุดหนุนค่าซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค และค่าเดินทาง คงเบี้ยผู้พิการ 1,000 บาท เตรียมเปิดลงทะเบียน”บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รอบใหม่ ดูแลผู้มีรายได้น้อย

ข่าวแนะนำ

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

สอง ป.แยกลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำ

“พล.อ.ประยุทธ์–พล.อ.ประวิตร” แยกกันเดินสายดูสถานการณ์น้ำที่เพชรบุรี-อยุธยา พร้อมตามการให้ความช่วยเหลือปชช.ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม พปชร.แบ่งทัพจัด ส.ส. รมต.ไปรอรับ ขณะนายกฯมีแผนลงพื้นที่สัปดาห์ละครั้ง

“บิ๊กตู่” ปาฐกถาเปิดประชุมประจำปีสภาพัฒน์

นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เปิดการประชุมประจำปี 2564 ของสภาพัฒน์ ระดมสมองทุกภาคส่วน ยกร่างแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 13 เริ่มใช้ปี 2566-2570 ตั้ง 5 เป้าหมายสู้การเปลี่ยนแปลง MEGA TREND วิกฤติภายใน- ภายนอกนอกประเทศ