fbpx

รวบแล้ว 2 คนร้ายเตะลุงวัย 71 ปี ชิงกระเป๋าเงิน

กทม. 23 เม.ย.- ตำรวจ สน.นางเลิ้ง รวบ 2 หนุ่ม ก่อเหตุทำร้ายร่างกายลุงวัย 71 ปี ชิงกระเป๋าเงินหลบหนี รับสารภาพต้องการหาเงินไปซ่อมรถ


จากกรณีในโลกสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถจับภาพชายและกะเทยคู่หนึ่งเดินอยู่ แต่ทันใดนั้น จู่ๆ ชายเสื้อดำได้วิ่งปรี่เข้าไปเตะชายชราที่นอนอยู่กับพื้นอย่างจัง 2 ที ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินจากไป กระทั่งชายชราได้สติลุกขึ้นจะเดินหนี กะเทยใส่เสื้อฟ้าที่ใส่ผ้ากันเปื้อนสีเหลืองได้เดินเข้าไปแย่งเอาอะไรบางอย่างจากชายชรา ก่อนที่ชายเสื้อดำจะตามเข้ามาช่วย และได้อะไรบางอย่างและเดินหนีหาย คาดว่าน่าจะเป็นกระเป๋าเงินของชายชราที่โดนทั้งคู่ขโมยไป


ล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.นางเลิ้ง เปิดเผยว่าชุดสืบสวน สามารถจับกุมนายสมพงษ์ พิมพ์สะอาด และนายสุรชัย เชื้อเชียง 2 ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ หลังร่วมกันทำร้ายชายชรา อายุ 71 ปี ได้แล้ว ที่บริเวณย่านโรงกรองน้ำ แยกตึกชัย เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา 

สำหรับคดีนี้ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาโดยมี 2 คนร้าย เข้าไปทำร้ายชายชรา และได้ชิงเอากระเป๋าของลุงไป หลังจากทราบเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนก็ได้เข้าไปดูที่เกิดเหตุและตรวจสอบจากภาพวงจรปิด ซึ่งเห็นพฤติกรรมคนร้ายทั้ง 2 คน อย่างชัดเจน สอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าต้องการหาเงินไปซ่อมรถซาเล้ง เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน  


ด้านคุณลุงที่โดนทำร้ายกล่าวว่า วันนั้นลุงกำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ จู่ๆ ก็มีผู้ชาย 2 คน เดินข้ามมาจากฝั่งตรงข้ามแล้วเข้ามาทำร้าย ตอนนั้นลุงไม่ได้ตั้งตัวเลย โดยเข้ามาเตะแล้วก็ได้ชิงเอากระเป๋าลุงไป ซึ่งในนั้นมีเงินจำนวน 5,000 บาท และบัตรสวัสดิการคนแก่พร้อมบัตรสำคัญอีกหลายอย่าง จึงไปแจ้งความที่ สน.นางเลิ้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้