สงขลาเปลี่ยนจุดผ่านแดนรับคนไทยเป็นด่านถาวรปาดังเบซาร์

สงขลา 23 เม.ย. – สงขลาแจ้งเปลี่ยนจุดผ่านแดนถาวรสำหรับคนไทยเดินทางกลับเข้าประเทศ จากจุดผ่านแดนสะเดา เป็นจุดผ่านแดนปาดังเบซาร์ อ.สะเดา เป็นเวลา 7 วัน ถึงวันที่ 29 เม.ย.นี้ เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานจุดผ่านแดนถาวรด่านสะเดาติด “โควิด-19” 2 ราย

จังหวัดสงขลามีหนังสือแจ้งเปลี่ยนจุดผ่านแดนถาวรสำหรับคนไทยเดินทางกลับเข้าประเทศ จากจุดผ่านแดนสะเดา เป็นจุดผ่านแดนปาดังเบซาร์ อ.สะเดา เป็นเวลา 7 วัน จนถึงวันที่ 29 เมษายนนี้ เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดผ่านแดนถาวรด่านสะเดา ติดโควิด-19 จำนวน 2 ราย  รวมทั้งมีผู้ใกล้ชิดเข้าข่ายอีก 4 ราย เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทั้งระบบ

ขณะที่บรรยากาศที่ด่านพรมแดนปาดังเบซาร์ วันนี้มีเจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการคัดกรองอย่างละเอียดและเข้มข้น มีการกันพื้นที่รองรับกลุ่มผู้ที่เดินทางเข้ามาเพื่อความปลอดภัย ก่อนเข้าสู่กระบวนการคัดกรอง ทั้งตรวจร่างกาย ซักประวัติ และพาไปกักตัวที่ศูนย์กักโรงแรมเอ็มโซโฮ บ้านด่านนอก เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี