fbpx

บุกจับบ่อนเปิดใหม่ย่านรามคำแหง รวบ 41 นักพนัน

กทม. 22 เม.ย.-ตำรวจบุกจับนักพนัน 41 คน ลักลอบเล่นไพ่ในบ่อนเปิดใหม่ย่านรามคำแหง สอบสวนทราบว่าเมื่อ 2 วันก่อนมีคนมาเช่าพื้นที่โต๊ะสนุกเกอร์เพื่อเปิดบ่อนการพนัน


ตำรวจเข้าตรวจสอบโต๊ะสนุกเกอร์ ตรงข้ามรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ระหว่างซอยรามคำแหง 148 และ 150 หลังรับแจ้งมีการมั่วสุมเล่นการพนันภายในโต๊ะสนุกเกอร์ โดยขณะเข้าตรวจค้นพบโต๊ะสนุ๊ก 1 โต๊ะ และโต๊ะสำหรับเล่นไพ่ 2 โต๊ะ มีนักพนันกำลังมั่วสุมเล่นไพ่ เสือ มังกร กันอย่างสนุกสนาน เบื้องต้นจับกุมนักพนัน 41 คน แบ่งเป็นชาย 15 คน และหญิง 26 คน พร้อมเงินสด 4,000 บาท และขณะเข้าจับกุมไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้ามือหรือผู้ดูแลบ่อน


จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อ 2 วันก่อนมีผู้มาเช่าพื้นที่โต๊ะสนุกเกอร์เพื่อเปิดบ่อนการพนัน จากนั้นพบผู้คนจากหลายพื้นที่แวะเวียนมาเล่น กระทั่งถูกบุกจับกุม โดยพนักงานสอบสวน สน.บางชัน เตรียมแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันและฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้