fbpx

พลทหารซิ่ง จยย.หลุดโค้งสะพานพระราม 4 ร่างตกกระแทกพื้นดับ

นนทบุรี 26 มี.ค. – พลทหารซิ่งรถจักรยานยนต์เสียหลักหลุดโค้ง ก่อนชนราวสะพานพระราม 4 ร่างร่วงตกกระแทกพื้นด้านล่างดับคาถนน

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิ เข้าตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักหลุดโค้ง ก่อนชนราวสะพานพระราม 4 ทำให้ผู้ขับขี่ร่วงตกลงมายังเบื้องล่าง บริเวนถนนแจ้งวัฒนะขาออก มุ่งหน้าถนนชัยพฤกษ์ ซึ่งเป็นช่วงโค้งโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฮอลลีวูด พื้นที่ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี


ในที่เกิดเหตุพบร่างของพลทหารกฤษนัย ชำนาญชล อายุ 22 ปี สังกัดกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 9 ในสภาพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน แขนและขาซ้ายหัก ศีรษะแตก ห่างไปเล็กน้อยพบป้ายบอกทางหล่นลงมาจากด้านบนสะพาน ส่วนบนสะพานพระราม 4 พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า N MAX สีน้ำเงิน ทะเบียน 8กช 2465 กทม. ล้มคว่ำ พบร่องรอยเฉี่ยวชนที่ขอบราวสะพานและเสาป้าย และมีรอยครูดบนพื้นถนนเป็นทางยาว 50 เมตร

สอบสวนทราบว่าพลทหารนายดังกล่าวได้ขี่รถมาด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงจุดทางโค้งเกิดเสียหลัก ก่อนแหกโค้งชนราวสะพาน และพลัดตกลงเบื้องล่างจากความสูง 19 เมตร เสียชีวิตคาที่ พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ส่วนศพมอบให้มูลนิธิส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)