fbpx

หนุ่มใหญ่ยกพวกเตรียมเปิดฉากถล่มคู่อริ โดนยิงสวนเจ็บ 2 คน

กรุงเทพฯ 12 มี.ค. – หนุ่มใหญ่ยกพวก 20 คน เตรียมเปิดฉากถล่มคู่อริ อีกฝ่ายเห็นท่าไม่ดี ชักปืนยิงสวน 6 นัด บาดเจ็บ 2 คน เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (12 มี.ค.) ร.ต.อ.วชิรวิชญ์ โกมลธีระโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สน.บางบอน รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าสนามมวยเก่า ซอยข้างโรงเรียนศึกษานารีวิทยา แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุพบนายเจษฎา สุขสยาม อายุ 47 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้องด้านซ้ายทะลุหลัง 1 นัด กระสุนฝังภายในท้อง 1 นัด และถูกยิงเข้าที่กลางหลังอีก 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ไม่ทราบชื่อ ถูกกระสุนเฉี่ยวที่บริเวณมือด้านซ้าย 


ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 6 นัด หัวกระสุนปืน 2 นัด และอาวุธปืนขนาด 9 มม. รุ่นเอสทีไอ ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายชัชชัย น้อยฉิม อายุ 47 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ ก่อนถูกคุมตัวไปสอบปากคำที่ สน.บางบอน 


นายยงยุทธ ยั่งยืน อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) เล่าว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์แจ้งจากเพื่อนว่า มีเหตุยิงกันภายในซอยข้างโรงเรียนศึกษานารีวิทยา จึงเข้าไปตรวจสอบ พบเพื่อนคนก่อเหตุยืนอยู่ ส่วนตัวคนก่อเหตุหลบอยู่ในที่มืด เมื่อตำรวจมาถึงก็ได้เดินออกมาพร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เพื่อมอบตัว และจากการสอบถามกลุ่มเพื่อนผู้ก่อเหตุ ทราบว่า ทั้ง 2 ฝ่ายเคยมีเรื่องชกต่อยกันมาก่อนหน้านี้ กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วานนี้ (11 มี.ค.) ทั้ง 2 ฝ่ายได้เข้ามาพูดคุยเคลียร์ปัญหากันที่บ้านของผู้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ภายในซอยข้างโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ก่อนจะแยกย้ายกันไป ต่อมาเมื่อเวลา 22.00 น. กลุ่มเพื่อนคนเจ็บได้รวมเพื่อนจาก จ.สมุทรสาคร ประมาณ 20 คน เข้ามาภายในซอยดังกล่าว เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นท่าไม่ดี จึงได้ชักอาวุธปืน 

นายบี (นามสมมติ) เพื่อนของผู้ก่อเหตุที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า กลุ่มคู่อริที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เดินทางมาเพื่อเคลียร์ปัญหา ก่อนจะพูดจาต่อว่ากันไปมา ตนพยายามให้ทั้ง 2 ฝ่ายหยุด และไปมีเรื่องกันที่อื่น ให้ชกต่อยกันตัวต่อตัว เพื่อจบปัญหา แต่เมื่อผู้ก่อเหตุเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เห็นท่าไม่ดี คล้ายจะถูกทำร้าย จึงตัดสินใจชักปืนยิง 6 นัด 

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำนายชัชชัย ผู้ก่อเหตุ และจะติดต่อคู่กรณีเข้ามาสอบปากคำอีกครั้งในวันนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี

สุโขทัยวิกฤติหนักพายุฝนกระหน่ำซ้ำ

น้ำท่วมที่สุโขทัยวิกฤติหนักหลังฝนเทกระหน่ำซ้ำ โดยเฉพาะเขตตัวเมืองฝั่งตะวันตกน้ำท่วมถนนยาวกว่า 5 กิโลเมตร โรงพยาบาลกระทบหนักทั้งขนผู้ป่วย ทั้งศพผู้เสียชีวิตเป็นไปอย่างยากลำบาก

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย