fbpx

หนุ่มใหญ่ยกพวกเตรียมเปิดฉากถล่มคู่อริ โดนยิงสวนเจ็บ 2 คน

กรุงเทพฯ 12 มี.ค. – หนุ่มใหญ่ยกพวก 20 คน เตรียมเปิดฉากถล่มคู่อริ อีกฝ่ายเห็นท่าไม่ดี ชักปืนยิงสวน 6 นัด บาดเจ็บ 2 คน เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (12 มี.ค.) ร.ต.อ.วชิรวิชญ์ โกมลธีระโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สน.บางบอน รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าสนามมวยเก่า ซอยข้างโรงเรียนศึกษานารีวิทยา แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุพบนายเจษฎา สุขสยาม อายุ 47 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้องด้านซ้ายทะลุหลัง 1 นัด กระสุนฝังภายในท้อง 1 นัด และถูกยิงเข้าที่กลางหลังอีก 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ไม่ทราบชื่อ ถูกกระสุนเฉี่ยวที่บริเวณมือด้านซ้าย 


ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 6 นัด หัวกระสุนปืน 2 นัด และอาวุธปืนขนาด 9 มม. รุ่นเอสทีไอ ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายชัชชัย น้อยฉิม อายุ 47 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ ก่อนถูกคุมตัวไปสอบปากคำที่ สน.บางบอน 


นายยงยุทธ ยั่งยืน อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) เล่าว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์แจ้งจากเพื่อนว่า มีเหตุยิงกันภายในซอยข้างโรงเรียนศึกษานารีวิทยา จึงเข้าไปตรวจสอบ พบเพื่อนคนก่อเหตุยืนอยู่ ส่วนตัวคนก่อเหตุหลบอยู่ในที่มืด เมื่อตำรวจมาถึงก็ได้เดินออกมาพร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เพื่อมอบตัว และจากการสอบถามกลุ่มเพื่อนผู้ก่อเหตุ ทราบว่า ทั้ง 2 ฝ่ายเคยมีเรื่องชกต่อยกันมาก่อนหน้านี้ กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วานนี้ (11 มี.ค.) ทั้ง 2 ฝ่ายได้เข้ามาพูดคุยเคลียร์ปัญหากันที่บ้านของผู้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ภายในซอยข้างโรงเรียนศึกษานารีวิทยา ก่อนจะแยกย้ายกันไป ต่อมาเมื่อเวลา 22.00 น. กลุ่มเพื่อนคนเจ็บได้รวมเพื่อนจาก จ.สมุทรสาคร ประมาณ 20 คน เข้ามาภายในซอยดังกล่าว เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นท่าไม่ดี จึงได้ชักอาวุธปืน 

นายบี (นามสมมติ) เพื่อนของผู้ก่อเหตุที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า กลุ่มคู่อริที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เดินทางมาเพื่อเคลียร์ปัญหา ก่อนจะพูดจาต่อว่ากันไปมา ตนพยายามให้ทั้ง 2 ฝ่ายหยุด และไปมีเรื่องกันที่อื่น ให้ชกต่อยกันตัวต่อตัว เพื่อจบปัญหา แต่เมื่อผู้ก่อเหตุเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เห็นท่าไม่ดี คล้ายจะถูกทำร้าย จึงตัดสินใจชักปืนยิง 6 นัด 

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำนายชัชชัย ผู้ก่อเหตุ และจะติดต่อคู่กรณีเข้ามาสอบปากคำอีกครั้งในวันนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น