fbpx

รถบรรทุกน้ำมันหักหลบขวดน้ำถูกรถพ่วงพุ่งชนท้าย เจ็บ 2

อ่างทอง 11 มี.ค. – รถบรรทุกน้ำมันหักหลบขวดเปล่าที่หล่นเกลื่อนถนน ทำให้รถพ่วง 18 ล้อ ที่ขับตามหลังมา เบรกไม่ทันพุ่งเสยท้าย มีผู้บาดเจ็บ 2 คน นี่เป็นสภาพของรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่พุ่งตกข้างทาง หลังเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนรถบรรทุกน้ำมัน บริเวณถนนสายเอเชีย ต.ตลาดกรวด อ.เมืองอ่างทอง ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน คือ นายมนตรี ใสเขียนวงศ์ อายุ 54 ปี คนขับรถพ่วง และหญิงสาวอีก 1 คน ที่นั่งมาด้วย 


ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ นอกจากพบรถพังเสียหายยับเยินแล้ว ยังพบขวดน้ำเปล่าจำนวนมากตกอยู่เกลื่อนถนน และพบรถบรรทุกน้ำมันคู่กรณีของรถพ่วง 18 ล้อ จอดอยู่ในสภาพด้านท้ายพังเสียหาย 


สอบสวนนายอุเทน สารเถื่อนแก้ว อายุ 43 ปี คนขับรถบรรทุกน้ำมัน เล่าว่า ขณะขับรถมาจาก จ.น่าน มุ่งหน้าไปรับน้ำมันที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบขวดน้ำเปล่าจำนวนมากตกอยู่กลางถนน ทำให้ตกใจเหยียบเบรก รถพ่วง 18 ล้อ ที่ขับตามหลังมา เบรกไม่ทันพุ่งชน ก่อนเสียหลักตกข้างทาง

เบื้องต้นตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาตัวรถที่บรรทุกขวดน้ำดื่ม ซึ่งทำตกไว้กลางถนน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ มาดำเนินคดี. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น