fbpx

โมโตจีพี สนาม 2 ที่บุรีรัมย์ ย้ายไปแข่งขัน 2-4 ต.ค.นี้

กาตาร์ 6 มี.ค.- ศึกโมโตจีพี รายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2020” ที่จังหวัดบุรีรัมย์ กำหนดแข่งใหม่วันที่ 2-4 ตุลาคมนี้ ส่วนฟุตบอลโลก 2020 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย คาดว่าจะเลื่อนไปเตะตุลาคมนี้


การแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก หรือศึกโมโต จีพี สนามที่ 2 รายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2020” ระหว่างวันที่ 20-22 มี.ค. ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งได้ประกาศเลื่อนการแข่งขันไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ล่าสุดดอร์นา สปอร์ต เจ้าของลิขสิทธิ์จัดการแข่งขัน ประกาศปฏิทินการแข่งขันใหม่ โดยรายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2020” จะแข่งขันสนามที่ 15 วันที่ 2-4 ตุลาคม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จ.บุรีรัมย์ เช่นเดิม ขณะที่สนามแรกที่ประเทศกาตาร์ ที่จะแข่งขันวันที่ 8 มีนาคมนั้นประกาศยกเลิก แต่จะยังแข่งโมโตทู และทรี โดยสนามแรกจะเริ่มที่ “ยูเอส กรังด์ปรีซ์” ที่เมืองออสติน สหรัฐเมริกา วันที่ 5 เมษายน

ขณะที่สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือเอเอฟซี ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี เตรียมเสนอเลื่อนแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2022 โซนเอเชีย และเอเชียน คัพ 2023 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ระบุว่า สำหรับทั้งฟีฟ่า และเอเอฟซี คำนึงถึงความเป็นอยู่ และสุขภาพของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอลยังคงเป็นลำดับความสำคัญสูงสุด และจะมีการแจ้งต่อสมาชิกที่เกี่ยวข้องกำหนดวันแข่งขันอีกครั้ง 


โดยเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 ที่ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย เปิดบ้านพบอินโดนีเซีย เลื่อนยาวจากวันที่ 26 มี.ค คาดว่าจะเลื่อนไปเตะวันที่ 8 ต.ค., วันที่ 12 พ.ย. เยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือยูเออี และวันที่ 17 พ.ย. เปิดบ้านพบมาเลเซีย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง