fbpx

คปภ.มอบกรมธรรม์ให้บุคลากรทางการแพทย์ 70,000 ฉบับ

ทำเนียบฯ 6 มี.ค. –  คปภ.มอบกรมธรรม์ให้บุคลากรทางการแพทย์ 70,000 ฉบับ  วงเงินความคุ้มครอง 3,500 ล้านบาท หากติดเชื้อโควิค-19 “อนุทิน” ย้ำ รัฐบาลจะทำดีที่สุด และต้องชนะให้ได้


นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบกรมธรรม์ประกันภัยคุ้มครองแก่บุคลากรทางการแพทย์หากติดเชื้อโควิด-19 จากภาคอุตสาหกรรมประกันภัย โดยนายสุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จำนวน 70,000 ฉบับ วงเงินความคุ้มครอง 3,500 ล้านบาท มีระยะเวลาความคุ้มครองตั้งแต่วันที่แจ้งรายชื่อ ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2563 กรณีเจ็บปวยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามความคุ้มครองทันที 50,000 บาท ต่อคน 

นายอนุทิน   ขอบคุณ คปภ. และถือว่าสิ่งที่ส่งต่อในครั้งนี้ เป็นขวัญกำลังใจ ที่ทำให้เห็นว่าคนไทยไม่ทิ้งกัน  เวลานี้เราบูรณาการกันทุกภาคส่วน ขอให้ทุกคนสบายใจว่า เราจะทำให้ดีที่สุด เราจะต้องชนะให้ได้  และนายกรัฐมนตรีติดตามปัญหาอย่างใกล้ชิด และมอบนโยบายแนวทางปฏิบัติด้วยตัวเอง 


“ทุกฝ่ายทำงานหนัก บูรณาการกันอย่างเต็มที่ เพื่อรับมือโควิค-19 ที่ผ่านมาทำทุกอย่างสุดความสามารถ เวลานี้มีประเด็นผีน้อยที่ต้องรับมือ แต่ขอให้มั่นใจ เป็นหน้าที่ของรัฐบาลที่จะรับมือ นายกรัฐมนตรีสั่งว่า เรื่องอื่นเป็นเรื่องรอง ปรับ ครม.ไม่ต้องพูดถึง ให้ใช้เวลาในการแก้ปัญหาโควิค-19 ให้มากที่สุด” นายอนุทิน กล่าว  .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น