fbpx

สาวประเภทสองเต้นแรง ถูกวัยรุ่นรุมยำช้ำทั้งตัว ยายเปิดห้องปลุกพบนอนตาย

ปทุมธานี 19 ก.พ. – สาวประเภทสองไปเที่ยวผับกับเพื่อน กลับมานอนบ้าน ยายปลุกไม่ตื่น เปิดห้องเข้าไปดู พบนอนเสียชีวิตมีร่องรอยเขียวช้ำ เลือดออกปากและจมูก ส่วนที่ก้นมีคราบเลือดเปื้อน เพื่อนสาวเผยเมื่อวันที่ 9 ก.พ.ไปเที่ยวผับ เต้นแรงโดนเจ้าถิ่นเขม่นหาเรื่อง เรียกชายฉกรรจ์รุมยำช้ำทั้งตัว แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ  


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 ก.พ.63 พ.ต.ท.ขจร ฉัตรแก้วมณี รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตที่หมู่บ้านพนาสนธิ์ 9 เมน 2 บ้านเลขที่ 69/170 ม.2 ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ 


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ชั้นเดียว มี 2 ห้องนอน ภายในห้องนอนห้องแรกพบศพนายวีรพล ชุ่มชื่น อายุ 18 ปี เป็นสาวประเภทสอง นอนหงายอยู่บนที่นอน สวมเสื้อตัวเดียว ท่อนล่างเปลือย แต่มีผ้าขนหนูปิดอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายพบว่ามีร่องรอยเขียวช้ำ มีเลือดออกที่ปากและจมูก ส่วนที่รูทวารมีคราบเลือดเปื้อน ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8-12 ชม. ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถยืนยันได้ ต้องนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง


จากการสอบถามนางผกาพันธุ์ ชุ่มชื่น อายุ 62 ปี ยายผู้ตาย กล่าวว่า หลานชื่อ “ต้นหอม” เรียนอยู่ชั้น ปวช.2 โรงเรียนเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง มีนิสัยเป็นผู้หญิง ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิงเวลาออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เมื่อคืนหลานออกไปกับเพื่อนตามปกติ กลับมาหลังเที่ยงคืน จนเช้าจึงไปเคาะเรียกที่ห้องนอนเพื่อปลุกไปโรงเรียน แต่ห้องล็อก และไม่มีเสียงตอบรับ ตนเองก็ไม่ได้เอะใจ ไม่กล้าเรียก เพราะคิดว่าหลานคงง่วง จนกระทั่งบ่าย 3 โมง ยังไม่เห็นหลานออกมาอาบน้ำกินข้าว จึงเดินมาดู เห็นห้องเปิดแง้มอยู่ จึงเรียกและดันประตูเข้าไปก็พบว่าหลานนอนหงายอยู่ ท่อนล่างเปลือยและมีเลือดออกที่ก้นที่ปาก จึงเอาผ้าขนหนูมาปิดท่อนล่าง แล้วไปเรียกลูกชายมาดูแต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์บอก น.ส.วารุณี ชุ่มชื่น อายุ 42 ปี แม่ของผู้ตายให้มาดู ก่อนจะแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ญาติสนิทของผู้ตายเล่าว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ได้มีการพูดคุยทางเฟซบุ๊กกับผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายพร้อมเพื่อนชื่อพลอย และเพื่อนสาวประเภทสองอีกคนหนึ่ง ไปเที่ยวที่ผับแถวตลาดมะลิ ย่านเมืองทองธานี จ.นนทบุรี และมีเรื่องถูกกลุ่มโจ๋เจ้าถิ่นทั้งชายและหญิงประมาณ 20 คน รุมทำร้าย จนสลบร่างกายบอบช้ำ จึงพากันไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ปากเกร็ด แต่คดีไม่คืบหน้า จนกระทั่งน้องต้องมากระอักเลือดตายในวันนี้

ต่อมามีคนชื่อพลอย เพื่อนผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมให้การว่า เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ตนเองพร้อมเพื่อนและผู้ตาย ไปเที่ยวที่ผับที่ตลาดมะลิ อ.ปากเกร็ด ขณะที่ผู้ตายขึ้นไปเต้น ก็มีกลุ่มผู้หญิงซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นเจ้าถิ่น ไม่พอใจที่เห็นผู้ตายเต้นแรงจนคนมาเที่ยวมองและสนใจ พอเต้นเสร็จผู้ตายเดินกลับมาที่โต๊ะ กลุ่มผู้หญิงเจ้าถิ่นก็มาพูดว่าแสดงความไม่พอใจ พร้อมกับบอกให้พวกตนออกไปข้างนอก แต่พวกตนไม่ออก จึงเกิดการตบตีกันระหว่างผู้ตายกับหญิงคนดังกล่าว แต่ผู้หญิงคนนั้นสู้ไม่ได้ จากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ร่วม 20 คน กรูเข้ามารุมทำร้ายพวกตนจนได้รับบาดเจ็บ โดยเฉพาะผู้ตายถูกกระทืบและเตะจนสลบ หลังเกิดเหตุเวลาประมาณ 1 ทุ่มของวันที่ 10 ก.พ. จึงพากันไปแจ้งความ แต่ตำรวจบอกว่าพวกตนไปหาเรื่องพวกเขาก่อน และยังบอกว่าให้ไปหาหาภาพกล้องวงจรปิดมากันเอง ผ่านไป 1 อาทิตย์ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า ไม่มีการเรียกสอบเพิ่มเติม จนกระทั่งเพื่อนต้องมาตาย

ด้าน พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ต้องรอผลการผ่าพิสูจน์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ก่อน ส่วนเรื่องเหตุที่มีการทำร้ายร่างกายนั้นเกิดในพื้นที่ จ.นนทบุรี ซึ่งทาง พ.ต.ท.ศุภสิทธิ์ มากผ่อง สว.สส.สภ.เมืองปทุมธานี ได้ประสานไปยังท้องที่ สภ.ปากเกร็ด แล้ว เชื่อว่าตำรวจคงรวบรวมพยานหลักฐานและจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่วัดเจ็ดยอด อายุกว่า 700 ปี กลางเมืองเชียงราย

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่ อายุกว่า 700 ปี ภายในวัดเจ็ดยอด ได้รับความเสียหาย หลังเกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่ จ.เชียงราย

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้