fbpx

รวบหนุ่มลวง ด.ช.ส่งภาพโป๊เปลือย แบล็กเมล์รีดเงิน-ล่วงละเมิด

เชียงใหม่ 17 ก.พ.-รวบพลทหารวัย 22 ปี สร้างโปรไฟล์ปลอมเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ลวงเด็กหนุ่มส่งคลิป ภาพโป๊-เปลือยให้ ก่อนแบล็กเมล์เรียกเงิน หากไม่มีเงิน ก็จะให้เหยื่อมาเจอและขืนใจ ทำมาแล้ว 2 ปี เด็กชายตกเป็นเหยื่อกว่า 100 คน ถูกล่วงละเมิดทางเพศ 57 คน


เจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์เด็กสตรี ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมนายกันตินันท์ ไชยวังเย็น อายุ 22 ปี ดำเนินคดีข้อหานำภาพโป๊-เปลือยเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งผู้ต้องหามีพฤติกรรมสร้างโปรไฟล์ปลอมเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ในการหาเหยื่อ เพื่อหลอกแลกภาพ-คลิปโป๊เปลือย


พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนเมื่อเดือน ม.ค.ว่า มีบุคคลหลอกลวงข่มขู่เด็กชายชาวลำปาง และผู้เสียหายคนอื่นๆ พร้อมกับถ่ายภาพ และวิดีโอโป๊-เปลือยของตนเองส่งให้กว่า 100 ราย ทำให้มีคนมาร้องทุกข์จำนวนมาก พอตรวจสอบก็พบว่า เป็นพลทหารอายุ 22 ปี ประจำในค่ายแห่งหนึ่งที่ลำปาง จึงประสานทหารเข้าสอบสวน สุดท้ายก็เจอหลักฐานทั้งคลิปและภาพโป๊ของเด็กชายมากมาย

พลทหารนายดังกล่าวรับสารภาพว่า เคยโดนหญิงสาวหลอกให้ส่งรูปโป๊เปลือยไปให้ และถูกแบล็กเมล์ว่าให้ส่งเงินมาไม่งั้นจะเผยแพร่รูปของตน สุดท้ายจึงต้องยอมโอนเงิน รู้สึกโกรธแค้น เลยเอาวิธีนี้มาใช้บ้าง ด้วยการเอาภาพเด็กผู้หญิงน่ารักมาเป็นโปรไฟล์ในเฟซบุ๊ก ไลน์ ทวิตเตอร์ ไอจี แอปฯ หาคู่ ประกาศหาเด็กหนุ่มๆ อายุน้อยเพื่อเป็นแฟน พอมีคนหลงกลก็ทักทายชวนคุยแบบตีสนิท ก่อนจะขอรูปตอนโป๊เปลือย พอหนุ่มๆ หลงกลส่งมาให้ ก็จะแบล็กเมล์ทันที เรียกค่าปิดปากครั้งละ 700 บาทขึ้นไป หากเด็กไม่มีเงิน ก็ให้มาเจอเพื่อขืนใจทางทวารหนัก ทำอย่างนี้มา 2 ปี แบล็กเมล์เหยื่อเด็กชายไปกว่า 100 คน และล่วงละเมิดทางเพศจำนวน 57 ราย


พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บอกว่า ขณะนี้พบว่ามีเยาวชนตกเป็นเหยื่อทั่วประเทศ อยู่ระหว่างขยายผล เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาเพิ่ม ซึ่งคดีนี้ผู้บัญชากการตำรวจแห่งชาติให้มีการสอบสวนเป็นกรณีพิเศษ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท