fbpx

ยึดใบกระท่อมสด 300 กก.ซุกสวนปาล์มนราธิวาส

 นราธิวาส 17 ก.พ.- ชุดสนธิกำลังสุไหงปาดี จ.นราธิวาส พิสูจน์ถุงดำซุกสวนปาล์มเกือบ 20 ใบ พบใบกระท่อมสดถึง 300 กก. เร่งขยายผลหาที่มา


เมื่อเวลา 13.00 น. (17 ก.พ.) นายพิมล จงรักษ์ ปลัดอำเภอสุไหงปาดี จ.นราธิวาส ในฐานะหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอ สนธิกำลังทหารพรานที่ 48 และตำรวจ สภ.สุไหงปาดี เข้าตรวจสอบสวนปาล์มเป้าหมายในพื้นที่บ้านสายะ ม.4 ต.กาวะ หลังได้รับแจ้งเบาะแสพบถุงพลาสติกสีดำขนาดใหญ่ต้องสงสัยซุกซ่อนไว้ถึง 17 ใบ บริเวณโคนต้นปาล์ม 


การตรวจสอบถุงดังกล่าวพบว่าเป็นใบกระท่อมสด รวมน้ำหนัก 300 กก. จึงยึดไว้เป็นของกลางนำมาตรวจสอบที่ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อำเภอสุไหงปาดี คาดว่าใบกระท่อมล็อตนี้ผู้ลักลอบนำมาซุกซ่อนไว้ก่อน เพราะกลัวถูกด่านตรวจสกัดของเจ้าหน้าที่จับกุมได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ