fbpx

วัยรุ่นกาฬสินธุ์รุมทำร้ายสามีผู้ใหญ่บ้านปางตาย ชิงทอง 2 บาท

กาฬสินธุ์ 28 ม.ค. – สามีผู้ใหญ่บ้านหนองม่วง อ.เมืองกาฬสินธุ์ กลับจากไปร่วมงานบุญข้าวจี่ ถูกกลุ่มวัยรุ่นดักทำร้ายร่างกายจนสลบ ก่อนชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองหนี


กำลังตำรวจ สภ.ลำปาว จ.กาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบบนถนนสายบ้านปลาเค้าน้อย หมู่  6 ไปบ้านหนองม่วง หมู่ 10 ต.ลำคลอง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ หน้าวัดอัมพวันม่วงน้อย พบผู้บาดเจ็บ คือ นายธีรยุทธ ผดุงจันทร์ อายุ 45 ปี สามีนางสิมลัย ฉายประดิษฐ์ ผู้ใหญ่บ้านหนองม่วง ถูกคนร้ายเป็นชาย 3-4 คน ใช้ท่อนไม้ทุบและรุมกระทืบ จนบาดเจ็บศีรษะแตก เป็นแผลหลายแห่ง ต้องเร่งประสานส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์


นางสิมลัย ฉายประดิษฐ์ ผู้ใหญ่บ้านหนองม่วง ภรรยาผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธีรยุทธ สามีไปร่วมงานบุญข้าวจี่ ที่บ้านหนองม่วง ขณะนั่งดูหมอลำ มีคนที่บ้านโทรบอกว่า วัวที่เลี้ยงไว้หลุดออกจากคอก สามีจึงขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปดู กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ มีกลุ่มวัยรุ่น 3-4 คน ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างเหมือนกัน มาจอดดักซุ่มอยู่ข้างทาง ก่อนจะโบกเรียกให้สามีจอดรถ สามีคิดว่ารถเสีย จึงจอดช่วย จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ก่อนจะกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองไป ส่วนสามีสลบอยู่ข้างทาง จนชาวบ้านมาพบ


พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ สั่งชุดสืบสวนลงพื้นที่คลี่คลายคดีอย่างใกล้ชิด โดยควบคุมตัววัยรุ่น 3 คนในหมู่บ้าน เนื่องจากพยานที่เห็นเหตุการณ์ ยืนยันว่า ทั้ง 3 คนอยู่ในที่เกิดเหตุ แต่เบื้องต้นทั้ง 3 คน ยังปฏิเสธ ตำรวจเร่งสอบปากคำพยานและผู้บาดเจ็บ ตลอดจนรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเร่งไล่ล่าคนร้าย

สำหรับอาการนายธีรยุทธ ล่าสุดปลอดภัยแล้ว มีบาดแผลหูฉีก ศีรษะแตก เย็บกว่า 10 เข็ม ปากแตก ใบหน้าปูดบวมเขียวช้ำ และเป็นแผลหลายแห่ง ซึ่งยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด รอเอกซเรย์ศีรษะอีกครั้ง เนื่องจากได้รับแรงกระแทกอย่างแรง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19