ตร.ยืนยันไม่มีเบาะแสศพที่ 4 บ้าน “ไอซ์ หีบเหล็ก”

กรุงเทพฯ 27 ม.ค.- ตำรวจ ยืนยันไม่มีเบาะแสศพที่ 4 บ้านไอซ์ หีบเหล็ก วอนสื่อออนไลน์หยุดสร้างข่าวให้ประชาชนสับสน


พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.สวัสดิภาพเด็ก และสตรี เปิดเผยความคืบหน้าคดี พบโครงกระดูกมนุษย์ในบ้านของนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก ว่าตำรวจยุติปฏิบัติการค้นหาแล้ว หลังพบโครงกระดูกกว่า 300 ชิ้น และคาดว่ามีคนเสียชีวิตอย่างน้อย 3 คน เนื่องจากข้อมูลการสืบสวนได้เบาะแสเพียงเท่านี้ คือมีหญิงสาว หายไป 2 คน และตอนนี้พบหมดแล้ว ส่วนกระแสข่าวที่บอกว่า มีผู้ชายถูกฝังใต้ต้นมะม่วงใกล้สุสานภายในบ้านนั้น ยืนยันว่าเป็นข้อมูลที่เลื่อนลอย เป็นข่าวลือที่คนในชุมชนพูดกันสนุกปาก แต่แนวทางการสืบสวนของตำรวจ ต้องมีพยาน หลักฐานที่น่าเชื่อถือ ซึ่งวันนี้ตนรับโทรศัพท์ตั้งแต่เช้า ก็ยืนยันไปแบบนี้ แม้กระทั่งกับผู้บังคับบัญชา ที่โทรมาสอบถามก็ยืนยันว่าไม่มีเช่นกัน อย่างไรก็ตามหากมีพยานที่เชื่อถือได้ มาให้ข้อมูลใหม่ ว่ามีคนหายสาบสูญไปในบ้านหลังนี้ ก็อาจเปิดปฏิบัติการค้นหาอีกได้ แต่เบื้องต้น จากการสอบปากคำนายไอซ์ และใช้สุนัขตำรวจเข้าค้นโดยรอบถึง 2 ครั้ง ก็ยังไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด 

ส่วนความคืบหน้าในการตามหาผู้สูญหาย 2 คนที่พบโครงกระดูกก่อนหน้านี้ ฝ่ายสืบสวนกำลังติดตามอยู่ เบื้องต้นพบข้อมูลเพียงว่า น่าจะเป็นหญิงสาวอายุ 18-20 ปี และอีกคนอายุ 12 ปี หายไปตั้งแต่ปี 2555-2556 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อธิบดีกรมวิชาการเกษตร

สั่งย้าย “อธิบดีกรมวิชาการเกษตร” ปมเอื้อแล็บตรวจ BY2 ทุเรียนส่งออก

ปลัดกระทรวงเกษตรฯ ลงนามในคำสั่งย้าย “อธิบดีกรมวิชาการเกษตร” มาช่วยราชการที่กระทรวงเกษตรฯ หลังมีหนังสือร้องเรียนเอื้อเอกชนเรียกรับเงินตรวจสอบสาร BY2 ทุเรียนส่งออก

อธิบดีกรมวิชาการเกษตร

“นฤมล” เผยได้รับหนังสือร้องเรียนอธิบดีกรมวิชาการเกษตรปมแล็บตรวจ BY2

รมว. เกษตรฯ เผยได้รับหนังสือร้องเรียนจากสมาคมผู้ค้าและผู้ส่งออกผลไม้ที่ขอให้ตรวจสอบอธิบดีกรมวิชาการเกษตร ในประเด็นข้อสงสัยเกี่ยวกับการเอื้อประโยชน์แล็บตรวจสาร Basic Yellow 2 (BY2)

ผลตรวจดีเอ็นเอ “ผกก.โจ้” ออกแล้ว ส่งให้ สน.ประชาชื่น

ออกแล้ว ผลตรวจผ้าขนหนู คดี “ผกก.โจ้” ไม่พบดีเอ็นเอของบุคคลอื่น เตรียมส่งผลให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการต่อ

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่น ตาย 4 เจ็บ 6

กระบะขนคนงานจับกุ้งกุลาดำ ขับตัดหน้ารถไฟ ก่อนพุ่งชนสนั่น ตายคาที่ 4 ศพ เจ็บระนาวอีก 6 ราย ขณะที่คนขับไร้อาการบาดเจ็บ อ้างไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือน ตำรวจคุมตัวตรวจพบฉี่ม่วง เจ้าตัวยอมรับเสพยาบ้า ก่อนแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

ข่าวแนะนำ

แฟนสาว “ผกก.โจ้” ยืนยันไม่ได้มีปากเสียงทะเลาะกัน

แฟนสาว “อดีต ผกก.โจ้” เปิดใจ ยืนยันไม่ได้มีปากเสียงทะเลาะกันในวันเกิดเหตุ แค่ตะโกนคุย เนื่องจากโทรศัพท์เรือนจำบันทึกเสียง พร้อมแฉเหตุมีเรื่องกับผู้คุม ถูกกลั่นแกล้งตลอดตอนอยู่แดน 5 จนต้องยอมเซ็นยุติข้อร้องเรียน ย้ำ “ผกก.โจ้” ไม่ได้ขอย้ายแดน

“ทักษิณ” ซัดนี่หรือพรรคคนรุ่นใหม่ หลังถูกใส่ชื่อในญัตติ

“ทักษิณ” ซัดนี่หรือพรรคคนรุ่นใหม่ หลังถูกใส่ชื่อในญัตติอภิปราย จนถูกแก้ บอกฝ่ายค้านจะเรียกอะไรก็ได้ แต่ขอให้หล่อ ทิ้งไพ่ยื่นซักฟอก คุยกับผู้ก่อตั้ง “พรรคอนาคตใหม่” หรือยัง พร้อมเปิดปมเลือกตั้งลำพูนใครดูแล

ฟ้องไล่เบี้ย

สภากรรมการ อนุมัติการฟ้อง ไล่เบี้ย “อดีตนายกสมาคมฯ”

14 มี.ค. – มติสภากรรมการ อนุมัติการฟ้อง ไล่เบี้ยอดีตนายกสมาคมฯ พร้อมผุดแคมเปญ “คนไทย รัก บอลไทย” เพื่อช่วยชำระหนี้สมาคมฯ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เรียกประชุมสภากรรมการ ครั้งที่ 4/2568 แบบเร่งด่วน ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร FA Thailand หัวหมาก หลังมีวาระสำคัญที่ต้องนำเข้าสู่สภากรรมการเพื่อพิจารณา โดยเฉพาะในเรื่องของการขออนุมัติการฟ้องไล่เบี้ย อดีตนายกสมาคมฯ และ ผู้บริหารชุดเดิม จากคำพิพากษาศาลฎีกา ในคดีระหว่าง บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ฟ้อง สมาคมฯ ซึ่งศาลฎีกาได้อ่านคำพิพากษา ออกมาเรียบร้อย เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2568 ให้ สมาคมฯ จ่ายค่าเสียหายให้แก่ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จำนวน […]

คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงทอง 13 บาท ย่านลำลูกกา

อุกอาจ! คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทอง ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี กวาดทองคำ 13 บาท หลบหนี ตำรวจเร่งตรวจสอบวงจรปิดไล่ล่า