fbpx

ตร.ยืนยันไม่มีเบาะแสศพที่ 4 บ้าน “ไอซ์ หีบเหล็ก”

กรุงเทพฯ 27 ม.ค.- ตำรวจ ยืนยันไม่มีเบาะแสศพที่ 4 บ้านไอซ์ หีบเหล็ก วอนสื่อออนไลน์หยุดสร้างข่าวให้ประชาชนสับสน


พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.สวัสดิภาพเด็ก และสตรี เปิดเผยความคืบหน้าคดี พบโครงกระดูกมนุษย์ในบ้านของนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก ว่าตำรวจยุติปฏิบัติการค้นหาแล้ว หลังพบโครงกระดูกกว่า 300 ชิ้น และคาดว่ามีคนเสียชีวิตอย่างน้อย 3 คน เนื่องจากข้อมูลการสืบสวนได้เบาะแสเพียงเท่านี้ คือมีหญิงสาว หายไป 2 คน และตอนนี้พบหมดแล้ว ส่วนกระแสข่าวที่บอกว่า มีผู้ชายถูกฝังใต้ต้นมะม่วงใกล้สุสานภายในบ้านนั้น ยืนยันว่าเป็นข้อมูลที่เลื่อนลอย เป็นข่าวลือที่คนในชุมชนพูดกันสนุกปาก แต่แนวทางการสืบสวนของตำรวจ ต้องมีพยาน หลักฐานที่น่าเชื่อถือ ซึ่งวันนี้ตนรับโทรศัพท์ตั้งแต่เช้า ก็ยืนยันไปแบบนี้ แม้กระทั่งกับผู้บังคับบัญชา ที่โทรมาสอบถามก็ยืนยันว่าไม่มีเช่นกัน อย่างไรก็ตามหากมีพยานที่เชื่อถือได้ มาให้ข้อมูลใหม่ ว่ามีคนหายสาบสูญไปในบ้านหลังนี้ ก็อาจเปิดปฏิบัติการค้นหาอีกได้ แต่เบื้องต้น จากการสอบปากคำนายไอซ์ และใช้สุนัขตำรวจเข้าค้นโดยรอบถึง 2 ครั้ง ก็ยังไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด 

ส่วนความคืบหน้าในการตามหาผู้สูญหาย 2 คนที่พบโครงกระดูกก่อนหน้านี้ ฝ่ายสืบสวนกำลังติดตามอยู่ เบื้องต้นพบข้อมูลเพียงว่า น่าจะเป็นหญิงสาวอายุ 18-20 ปี และอีกคนอายุ 12 ปี หายไปตั้งแต่ปี 2555-2556 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

“เวียร์” โชว์ภาพสวมแหวน ลั่น ‘นี่ไม่ใช่ละคร’

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกชื่อดังโพสต์ภาพสวมแหวน “วิกกี้” แฟนสาวนอกวงการ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ 17 ก.ค.นี้ เพื่อนพ้อง-แฟนคลับแห่ร่วมยินดี

สลากดิจิทัล งวด 16 ก.ค.65 ทุบสถิติขายหมดใน 2 วัน

สลากดิจิทัล งวด 16 ก.ค.65 ทุบสถิติจากงวดก่อน ขายหมดเกลี้ยง 5.14 ล้านใบ ภายใน 2 วัน กองสลากฯ เตรียมเพิ่มอีก 2 ล้านฉบับ งวด 1 ส.ค.65 เปิดแอปฯ เป๋าตังขายตั้งแต่ 6 โมงเช้า 17 ก.ค.นี้