ประเมินพื้นที่เสนอสูบบ่อน้ำบ้าน “ไอซ์ หีบเหล็ก” ควานหาอีกศพที่หายตัว

กรุงเทพฯ 22 ม.ค.- เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายเข้าประเมินพื้นที่บริเวณสระน้ำหลังบ้าน “ไอซ์ หีบเหล็ก” เพื่อนำข้อมูลเสนอ ผบช.น. ถึงความเป็นไปได้ในการสูบน้ำออก และค้นหาศพเพิ่มตามที่พยานระบุยังมีศพหญิงสาวอีก 1 คน ถูกนำใส่หีบเหล็กโยนทิ้งในสระน้ำ


ตำรวจสวัสดิภาพเด็กและสตรี ประสานเจ้าหน้าที่เขตบางแค และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าประเมินพื้นที่บริเวณสระน้ำหลังบ้านนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก ผู้ต้องหาคดีฆ่าอำพรางศพหญิงสาวหลายรายในซอยเพชรเกษม 47 เพื่อนำข้อมูลเสนอ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ถึงความเป็นไปได้ในการสูบน้ำออก และค้นหาศพเพิ่มตามคำให้การของพยานที่ระบุยังมีศพหญิงสาวอีก 1 คน ซึ่งเป็นเหยื่อรายที่ 3 ที่ถูกนำใส่หีบเหล็กโยนทิ้งในสระน้ำ โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างคำนวนขนาดของสระน้ำ รวมทั้งวัดปริมาณน้ำในสระ ก่อนนำรถน้ำของ กทม.สูบน้ำออกจากสระ เพื่อระดมกู้ภัยค้นหา ซึ่งแนวทางที่วางไว้จะเสนอผู้บัญชาการตำรวจนครบาลและที่ประชุมเพื่อหาข้อสรุปให้เป็นที่ยุติ


ส่วนแนวทางการสืบสวนจนถึงขณะนี้ ยืนยันว่ายังมีข้อมูลเหยื่อของนายอภิชัย เพียง 3 คน ส่วนการสอบปากคำอดีตแฟนนายอภิชัย ยืนยันไม่รู้เห็นการฆาตกรรม แต่ยอมรับรู้พฤติกรรมของนายอภิชัย ที่ชอบใช้ความรุนแรง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สะพานยกระดับกำลังก่อสร้าง ถล่มทับด่วนระดับที่ 1 ตายแล้ว 5

สะพานยกระดับโครงการทางพิเศษพระราม 3-ดาวคะนอง ที่กำลังก่อสร้าง พังถล่มทับด่วนระดับที่ 1 เบื้องต้นเสียชีวิตแล้ว 5 ราย บาดเจ็บ 27 คน เร่งคนหาผู้สูญหาย พร้อมปิดทางขึ้น-ลง ทางพิเศษเฉลิมมหานครชั่วคราว

รัฐบาลเตรียมแผนถวายความสะดวกในหลวง-ราชินี เตรียมเสด็จฯ เยือนต่างประเทศ

รัฐบาลเตรียมแผนถวายความสะดวกในหลวง-ราชินี เตรียมเสด็จฯ เยือนต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

อากาศเย็นหลงฤดู

กรมอุตุฯ เตือนอากาศเย็นหลงฤดู 16-20 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ เตือนอากาศเย็นหลงฤดู 16-20 มี.ค.นี้ อีสานลดฮวบ 5-8 องศาฯ ภาคอื่นๆ ลดลง 2-4 องศาฯ ส่งผลให้มีพายุฝนฟ้าคะนอง ลูกเห็บตก และอาจมีฟ้าผ่าบางพื้นที่

ข่าวแนะนำ

เร่งเคลื่อนย้ายซากปูน-โครงเหล็ก เหตุคานสะพานก่อสร้างถล่ม

เจ้าหน้าที่เร่งทำงานตลอดคืน เคลื่อนย้ายซากปรักหักพังเหตุคานสะพานก่อสร้างถล่ม ช่วงด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษดาวคะนอง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศแปรปรวน เฝ้าระวังพายุฤดูร้อน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศแปรปรวน เตือนรับมือพายุฤดูร้อน ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ

เปิดภาพความเสียหายคานถล่ม เร่งย้ายซากออก

เปิดภาพความเสียหายเหตุคานหนักกว่า 800 ตัน พังถล่มขณะก่อสร้างทางยกระดับพระราม 3-ดาวคะนอง เจ้าหน้าที่เร่งนำซากคานปูนและเหล็กออกมา สมาคมวิศวกรโครงสร้างฯ ลงพื้นที่หาสาเหตุ ด้านผู้ว่าฯ กทม. แสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิต ห่วงอาการคนเจ็บ

วีซ่าไทย

“ทูตรัศม์” ยันในแง่มนุษยธรรม รัฐบาลไทยตัดสินใจถูกต้องแล้ว

“ทูตรัศม์” บอกคอมเมนต์เป็นเอกฉันท์ เรื่องสิทธิมนุษยชน หลังสหรัฐฯ ออกมาตรการวีซ่ากับไทย ยืนยันในแง่มนุษยธรรม รัฐบาลไทยตัดสินใจถูกต้องแล้ว