เผย ผอ.โรงเรียน ผู้ต้องสงสัยชิงทอง เคยเป็นครูอยู่ลพบุรี

สำนักข่าวไทย 22 ม.ค.-ผอ.สพป.สิงห์บุรี รอตำรวจประสานมา หลังมีข่าวผู้ต้องสงสัยชิงทองที่ลพบุรี เป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี เผยเคยเป็นครูอยู่ลพบุรี ก่อนมาเป็น ผอ.โรงเรียนที่สิงห์บุรี  


นายพิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี (ผอ.สพป.สิงห์บุรี) เปิดเผยว่า หลังจากมีข่าวว่าผู้ต้องสงสัยชิงทอง ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี เคยเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ จ.สิงห์บุรี ตนต้องรอทางตำรวจประสานมาเพื่อดำเนินการทางกฎหมาย ตอนนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตฯตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว 


โดยส่วนตัวรู้จักผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้ ในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชาและเพิ่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนใหม่บรรจุเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากการสอบคัดเลือกมาจากต่างพื้นที่ เท่าที่ทราบเคยเป็นครูในจังหวัดลพบุรี เท่าที่เคยพบในการประชุมพฤติกรรมก็ปกติทั่วๆไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง. เข้าสู่วันที่ 24 แล้ว เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง

ปล่องลิฟต์ตึกถล่ม

กทม.เดินหน้าเจาะปล่องลิฟต์ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.

ผู้ว่าฯ กทม. เผยปฏิการค้นหาร่างผู้สูญหายจากเหตุตึก สตง.ถล่ม วันนี้เน้นเจาะปล่องลิฟต์-บันไดหนีไฟ หลังวานนี้ (18 เม.ย.) พบผู้เสียชีวิตในจุดดังกล่าวเพิ่มอีก 6 ราย ยืนยัน กทม. ให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานในการเข้า เก็บพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวผู้รับผิดชอบกับเหตุการณ์ดังกล่าว