fbpx

เก๋งตกร่องกลางถนนไฟลุกท่วม คนขับเจ็บเล็กน้อย

สงขลา 19 ม.ค.-รถเก๋งตกร่องกลางถนนสายเอเชีย สายรัตภูมิ-หาดใหญ่ ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ชาวบ้านในบริเวณที่เกิดเหตุช่วยกันนำคนขับออกจากรถได้ทัน บาดเจ็บเล็กน้อย

ช่วง 19.30 น. วานนี้ (18 ม.ค.) ตำรวจ สภ.ควนเนียง จ.สงขลา เข้าตรวจสอบเหตุรถยนต์ตกลงไปในคูกลางถนนสายเอเชีย สายรัตภูมิ-หาดใหญ่ ใกล้กับป้อมตำรวจแพรกสุวรรณ พื้นที่ ต.บางเหนียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นิสสัน เซฟิโร่ หมายเลขทะเบียน ขล8667 สงขลา สภาพไฟกำลังลุกไหม้ทั้งคัน แต่ขณะเกิดเหตุตำรวจประจำป้อมแพรกสุวรรณและชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณเกิดเหตุได้ช่วยกันนำคนขับซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 40-50 ปี ออกจากรถได้ทัน ก่อนเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลรัตภูมิ และประสานรถดับเพลิง 2 คัน ทั้งของเทศบาลตำบลท่าช้าง และเทศบาลบางเหรียง มาช่วยฉีดน้ำดับไฟ แต่เนื่องจากไฟที่ลุกไหม้อย่างหนัก ทำให้รถถูกเผาวอดเหลือแต่โครงรถ

นอกจากนี้ไฟยังได้ลุกลามไหม้หญ้าเป็นวงกว้าง เจ้าหน้าที่ต้องฉีดน้ำดับไฟเพื่อไม่ให้กระทบกับผู้ที่สัญจรไปมา ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนเจ้าของรถ เพราะขับมาคนเดียวและไม่มีรถคู่กรณี.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น